โหวตแป้งให้หน่อยค่ะ (รายละเอียดด้านในจ้า)
|
|
|  | | Mistine Platinum อันโด่งดัง (5 คน) |
|
| | |  | | Mistine Diamond (5 คน) |
|
| | |  | | Mistine Diamond BB (8 คน) |
|
| | |  | | Mistine Diva มาแร๊งงง (8 คน) |
|
| | |  | | Cute Press BB ivory (6 คน) |
|
| | |  | | Shinee Oil Free (2 คน) |
|
| |
| | | | | Mistine Platinum อันโด่งดัง (5 คน) | | | | Mistine Diamond (5 คน) | | | | Mistine Diamond BB (8 คน) | | | | Mistine Diva มาแร๊งงง (8 คน) | | | | Cute Press BB ivory (6 คน) | | | | Shinee Oil Free (2 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 34 คน |
เราอยากจะซื้อแป้งใหม่ค่ะ อันเก่าหมดแล้วรู้สึกว่าไม่ดีเลย และเนื่องจากงบน้อย เลยอยากให้พี่สาวห้องแป้งช่วยเลือกให้หน่อยค่ะ ว่าอันไหนดีๆบ้าง
สิ่งที่อยากได้จากแป้ง - ปกปิดดี เพราะว่าเป็นคนมีรอยสิวดำๆบนหน้ามากอยู่ T T - ดูธรรมชาติหน่อยก็ดีค่ะ เพราะว่าทาแป้งอย่างเดียวค่ะ ไม่แต่งหน้า - ขอกลิ่นน้ำหอมไม่แรงมาก เพราะไม่ชิน (เรื่องมากอีก)
แค่นี้แหละค่ะที่อยากได้ แต่ไม่รู้ว่าอันไหนดี เห็นพี่สาวห้องนี้ใช้แล้วดีกันต่างๆกันไป เลยสับสน ส่วนตัวตอนนี้สนใจ Diva อยู่มากๆเลยค่ะ แต่ลองอ่านจากหลายๆคนรีวิวแล้วก็ตัดสินใจเรื่องคุณสมบัติไม่ค่อยได้อยู่ดี
พี่สาวห้องนี้ผู้มีประสบการณ์ช่วยด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าาไว้ก่อนเลยค่า เพราะว่าทุกคนใจดีอยู่แล้วว ^ ^
จากคุณ |
:
Chubbyaommie
|
เขียนเมื่อ |
:
13 ก.พ. 53 01:09:47
|
|
|
|