Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
***Review&Preview ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ของแป้งค่ะ *** ตอน เที่ยวต้องง้อทัวร์ vote  

สวัสดีค่ะทุกคน love

พักช่วงเปิดถุงไปเกือบ 1 เดือนเต็มๆ เพื่อเป็นการสะสมเงินเล็กๆน้อยๆ สำหรับการช๊อปปิ้งที่จะนำมารีวิวในวันนี้ค่ะ

ช่วงวันที่ 14-19 ก.พ. ที่ผ่านมา เราไปเที่ยวเมืองจีน(เซี่ยงไฮ้) กับคุณแม่ค่ะ ไปตามคำสั่งของคุณแม่ ที่ให้ไปเป็นเพื่อน ทิ้งคุณพ่อให้ดูแลบ้านคนเดียว

การไปเที่ยวในครั้งนี้ ต้องง้อทัวร์ค่ะ ลูกทัวร์ทั้งหมดนี่ช่วงอายุอยู่ 30-70 ปีค่ะ ลูกทัวร์ที่อายุน้อยที่สุด “แป้ง” เองค่ะ 555

ช่วงที่ไปตรงกับช่วงหยุดเทศกาลตรุษจีน ร้านรวงก็ยังปิดทำการ จึงไม่ได้ช๊อปปิ้งอะไรที่จีนเท่าไหร่ ของที่ได้มาเปิดถุง ซื้อจากที่ดิวตี้ฟรี เป็นส่วนใหญ่ค่ะ

มาดูกันเลย ว่าเราได้อะไรมาบ้าง...

เพื่อนๆ ช่วยกันส่งกำลังใจ ให้เราโพสอย่างราบรื่น ทู้อย่าด๋อยเลยนะคะ โอมเพี้ยง!!!

 
 

จากคุณ : mywishmylove
เขียนเมื่อ : 23 ก.พ. 53 18:54:18




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com