| |
| | | cle de peau Tint naturel- silky cream foundationo - 02 (0 คน) |
| | | cle de peau Tint naturel cream - cream foundation o-02 (1 คน) |
| | | Impress -CREAM FOUNDATION >> OC-C (3 คน) |
| | | Double Wear Light Stay-in-Place Makeup SPF 10/PA++ (0 คน) |
| | | Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF 10 (1 คน) |
| | | SISLEY phyto teint oil free (1 คน) |
| | | อื่นๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า (0 คน) |
| |
จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 6 คน |
โจทย์คืออยากได้รองพื้นที่ปิดสิวพอควรไม่ต้องถึงกับมิดมาก เนื้อกลางๆไม่บางไม่ข้น เอะยังไง555 ใช้ปกติคือเอามาผสมกันแดดแล้วทาเลย บ้านไกลที่ทำงานมาก(ตอนี้ก้ตื่นตี4.45แล้วT^T) ใช้บริการรถตู้ก็เกรงคนข้างๆจะระแวง+ไม่สว่างพอด้วย555 เดียวลงรถปั๊บจะกลายเป็นงิ้วไป
1.-2. http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=alwaysfluke&month=18-03-2008&group=11&gblog=18 เมื่อคืนเกิดกิเลสเพราะรีวิวนี้
วันนี้ไปลองมาแล้วค่ะ หน้าเป๊ะมาก สวยแบบดูแล้วรู้ว่าแต่งแต่สวยมากจริงๆ O_o!!! ไม่คิดว่านี้คือหน้าตัวเองจริงๆนะ หน้าตาดูพร้อมออกงานตลอดเวลา +กลับมาคึกทำงานบ้านต่อเหงื่อซก + เอาน้ำเปล่าล้างหน้ายังโออยุ่เลย >>>>> เวลาจริงเราคงเอาไปผสมกันแดดแล้วทา รุ่นไหนจะเหมาะกว่ากัน + 2 ตัวนี้มีปัญหาสีดร๊อประหว่างวันบ้างไหมค่ะ
3. ใช้ตัวทดลองอยู่ชอบที่หน้าดดูสวยธรรมชาติมาก แต่ปิดรอยแดงสู้ตัวบนไม่ได้ O-CC ผ่องเล็กน้อย ปาดเยอะไปหน่อยวอกทันที OC-D คล้ำไป BE-C เหลืองๆลอยๆ ถ้าหน้าเราไม่มีรอยสิวคงสอยตัวนี้ไซด์จริงแน่นอน
4.-5. ลองปาดๆที่กรามดุว่าสิวไม่ขึ้น แต่ไม่รู้ว่าสีดร๊อประหว่างวันไหม+ลองสีไม่ตรงกับผิวตอนนั้นของยังขาดหลายสีเลย
6.สนใจอยู่ แต่ยังไม่ได้ไปลองเลย