กระทู้โหด...พลีชีพหุ่นตัวเอง....เเละมาขอกำลังใจในการลดความอ้วนค่า
|
 |
ตื่นเต้นจังค่ะ....กับการตั้งกระทู้พลีชีพตัวเองเเบบสุดๆในโต๊ะเเป้ง
ก็จะอะไรซะอีกอ่ะคะถ้าไม่ใช่เพราะเราเกิดมารูปร่างไม่สมส่วน...มันน่าน้อยใจจริงๆ...พ่อเเม่เเละคนรอบข้างเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดีจนร่างกายสะสมไขมันพอกพูนมาเรื่อย...สาบานได้จริงๆค่ะว่าชีวิตนี้ไม่เคยมีน้ำหนักเเบบมาตรฐานหญิงไทยกับเค้าเลยให้ตายเถอะ !!!!!!!
ตั้งเเต่เล็กๆมาน้ำหนักมันก็ขึ้นของมันมาเรื่อยเเหละค่ะ จนประมาณมัธยมต้นก็หนักประมาณ 58 เเล้วค่ะ(โอ้มายก๊อดดดดด)เเต่อย่าเพิ่งตกใจไปน้ำหนักมันก็ไม่ได้ขึ้นฮวบฮาบจนมากไปกว่านี้ ส่วนใหญ่จะคงที่หรือขึ้นๆลงๆประมาณ 58-62 จนกระทั่งม.ปลายเเหละค่า
ซึ่งด้วยความที่สูงประมาณ 165 ก็เลยไม่ทำให้ดูอ้วนจนเกินไปเเต่สิ่งที่เกลียดมากๆก็คือต้นขาค่ะ....เพราะมันทำให้เราดูอ้วนเกินจริงไปเยอะเลยอ่ะ ใส่กระโปรงนักเรียนก็ไม่สวย กางเกงยีนขาสั้นขายาวก็ดูไม่ดีทั้งนั้นเลย เซงมากๆอ่ะค่ะ
อันนี้รูปตอนม.ปลายนะคะ...หารูปที่เป็นชุดนักเรียนไม่ได้ มีเเต่ชุดธรรมดา เเต่ก็เห็นใช่มั้ยคะว่าอ้วนบึ๊บบั๊บมาก แงๆๆๆๆๆ T_T
แก้ไขเมื่อ 27 ม.ค. 54 15:37:39
จากคุณ |
:
idollydeaw
|
เขียนเมื่อ |
:
27 ม.ค. 54 15:34:42
|
|
|
|