เราทานอยู่ค่ะ^^
วิตซี >> ทานหลังอาหาร เช้า 1 เม็ด เย็น 1 เม็ด ค่ะ (แบ่งทานไม่ทานพร้อมกันรวดเดียว เพราะร่างกายมีลิมิตในการรับวิตซีน่ะค่ะ แบ่งทานจะทำให้ดูดซึมไปใช้ได้หมดกว่าค่ะ ถ้ารับทีเดียวมากไปร่างกายใช้ไม่ทันจะขับออกค่ะ วิตซีทานได้เรื่อยๆ ไม่สะสมในร่างกายค่ะ ถ้าเราทานมากไปร่างกายจะขับออกเองค่ะ^^)
อี >>> ทานวันละ 1 เม็ดค่ะ ทานพร้อมกับมื้ออาหารจะดีที่สุดค่ะ(มื้อไหนก็ได้ค่ะตามสะดวก) แบบทานข้าวอิ่มปุ๊บก็ทานปั๊บเลยค่ะ เพราะวิตอีต้องใช้ไขมันในการดูดซึมไปใช้ค่ะ (แต่เราแนะนำให้เลือกเช้าหรือเย็นค่ะ เพราะเป็นเวลาที่ทานวิตซีพอดีจะทำให้เกิดผลที่ดีค่ะ วิตามินอีอย่าทานติดกันค่ะ ให้ทาน 1 เดือน แล้วเว้นไป 1 เดือน แล้วค่อยกลับมาทานใหม่ค่ะ^^ ป้องกันการสะสมในร่างกายค่ะ เพราะร่างกายไม่สามารถขับออกได้ค่ะ )
คอลลาเจน >> ทานวันละ 5 เม็ดค่ะ ทานหลังอาหารค่ะ จะแบ่งทานหลังอาหารเช้า 3 เม็ด เย็นอีก 2 เม็ด หรือ ถ้าลืมทานเช้า ก็รวมทานทีเดียวหลังอาหารเย็น 5 เม็ดรวดเลยได้ค่ะ (ตัวนี้ไม่เหมาะกับผู้แพ้อาหารทะเลนะคะ เพราะเป็นคอลลาเจนจากปลาค่ะ^^)
แก้ไขเมื่อ 07 มี.ค. 54 17:14:39
จากคุณ |
:
เจ้าหญิงเพี้ยน* (weirdprincessandcoldprince)
|
เขียนเมื่อ |
:
7 มี.ค. 54 17:09:36
|
|
|
|