Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กระทู้พลีชีพอีกครั้ง......................."เสริมฟัน" วิธีนี้อาจไม่แพร่หลายหรือเป็นที่รู้จัก แต่เราไปทำมาแล้ว ติดต่อทีมงาน

ช่วงสองเดือนที่ผ่านมาเราไปเสริมฟันมาที่คลินิคแห่งหนึ่งหน่ะค่ะ ขออนุญาตไม่บอกชื่อนะคะ เราไม่ทราบเหมือนกันว่าจริงๆเค้าเรียกวิธีนี้ว่าอะไร

แต่เห็นพวกเพื่อนๆที่เป็นสาวข้ามเพศทำกันเยอะ สวยๆกันทั้งนั้น

วิธีนี้จะแพร่หลายในวงการประกวดนางงามค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนางงามระดับภูธร หรือระดับโตๆขึ้นมา  เพราะมันช่วยให้เวลายิ้มมีเสน่ห์มากขึ้น  เพราะฟันจะขาวเรียงสวยเหมือนในโฆษณา จริงๆ

เราเกี่ยวข้องกับวงการนี้พอสมควรในระดับหนึ่ง พี่เลี้ยงจึงแนะนำให้ไปทำ
แต่ที่ไปทำ ไม่ได้เอามาใช้ในวงการนางงามหรอกนะคะ เพราะเป็นช่วงที่เราเพิ่งจบใหม่แล้วมาทำงานที่ กทม อยู่ในช่วงโปร หาเวลาไปทำงานเสริมหรืออดิเรกอย่างอื่นไม่ได้เลย

แต่ที่เราทำ ยอมรับว่ามีปมด้อยเรื่องฟันค่ะ คืดฟันสองซี่หน้าของเรามันยุปเข้าไปเหมือนประตูบานพับ!!  คือยิ้มแบบมองด้านหน้าตรงๆมันก็ไม่มีอะไร ปกติ  แต่เวลามองด้านข้างอีกด้านหนึ่ง มันดูไม่ดีมากสำหรับเรา

อยากดัดฟันนะคะ แต่คิดไป กลัวเจ็บ ใช้เวลานาน เรารู้ตัวว่าความอดทนต่ำ จึงรู้ตัวว่าไม่เหมาะ  เลยตัดสินใจไปทำแบบนี้

จากคุณ : นางมารเจ้ายุทธภพ
เขียนเมื่อ : 8 มิ.ย. 54 20:25:48




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com