Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
มารีวิวของใช้ประจำกันดีกว่า ตอบแทนเพื่อนห้งแป้งที่ค่อยมอบความรู้ให้กันและกันเนอะ ติดต่อทีมงาน

เนื่องจากวันนี้ว่าง ที่จริงก็ว่างทุกวันและ แต่ขี้เกียจนั้นเองค่ะ เลยอยากมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ บางตัวก็ใช้อยู่บางตัวก็เลิกใช้ไปแล้ว เนื่องจากเราเป็นคนขี้เบื่อน่ะค่ะ ที่จริงมีมากกว่านี้ แต่ที่รีวิวนี้คือตัวที่เราใช้ในระยะเวลาที่ไม่นานมานี้

ปล. สิ่งที่เราใช้ แล้วชอบหรือไม่ชอบเป็นความเห็นส่วนตัวของเราล้วนๆ ใช้ความรู้สึกของตัวเองตัดสิน สิ่งที่ดีสำหรับเรา แต่เพื่อนๆ อาจจะไม่ชอบก็ได้ หรือ ไม่เหมาะกับเพื่อนๆก็ได้น่ะค่ะ

เราเป็นคนผิวผสม ค่อนข้างมันตรงทีโซน มีสิวตรงแก้มทั้งสองเล็กน้อย เมื่อก่อนไม่มีเลยค่ะ แต่พอใช้วิตซีของ kiehl's เราแพ้ จากนั้น สิวก็ไม่เคยหายไปจากชีวิตเราอีกเลย

มาเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

ขอโทษน่ะค่ะที่พิมพ์ผิดรีบไปหน่อย มันแก้ไม่ได้แล้อ่า

แก้ไขเมื่อ 19 มิ.ย. 54 23:27:34

จากคุณ : maruko_bokbok
เขียนเมื่อ : 19 มิ.ย. 54 18:54:12




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com