Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ใครไปซื้อน้ำหอมที่ตึกมณียา รอบมิย.54 นี้มาบ้าง ช่วยมาแชร์กลิ่น และคุณภาพหน่อยค่ะ เราว่ากลิ่นจากมากอ่ะไม่เหมือนเดิม ติดต่อทีมงาน

อยากรู้ว่าน้ำหอมที่ตึกมณียา รอบมิย.54 นี้ เค้าเอาน้ำหอมคุณภาพไม่เต็มร้อยมาขายป่าวอ่ะ เพราะก่อนหน้านี้ได้ยินมาว่าซื้อน้ำหอมที่นี้ระวัง น้ำหอมเก่านะ แต่เราก็คิดว่า ไม่หรอกมั๊ง เพราะไปซื้อทุกครั้งทุกรอบ
แต่รอบนี้สิ รู้สึกได้เลยว่า มันไม่เหมือนขวดที่ซื้อมารอบที่แล้ว
เป็น BURBERRY The Beat 75ml. ขวดก่อนนะ ฉีดแค่ 2 ปื้ด กลิ่นออกแรงแล้วอ่ะ แต่ขวดที่เพ่งซื้อมาเน๊ ฉีด2 ปื้ด ไม่ได้กลิ่นหอมเลย มีแต่กลิ่นแอลกอฮอล์อ่ะ จางมาก เลยจัดซ๊ะ 5-6 ปื้ด กลิ่นไม่ทน ไร้กลิ่น โครตเซ็งเรยอ่ะ
เคลมได้ป่าวเนี่ย ใครรู้ช่วยแชร์ด้วยนะค๊ะ ขอบอกว่าไม่ได้คิดมาก แต่เรื่องจริง

จากคุณ : Sugar_Pie
เขียนเมื่อ : 1 ก.ค. 54 19:08:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com