Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สืบเนื่องจากกระทู้ จี้กระ ของพี่ หญิง วัย 38ขึ้น 39 มีหลังไมค์เยอะมากเลยขอตั้งกระทู้ตอบทีเดียวเลยนะคะ ติดต่อทีมงาน

สืบเนื่องจากกระทู้นี้

http://www.pantip.com/cafe/woman/topic/Q10900380/Q10900380.html


ที่เคยวิวไว้สรุปว่ามีคนหลังไมค์มาเยอะมากอยากทราบว่าทำที่ไหนหมออะไรราคาเท่าไหร่ อะไรยังไงใช้ครีมอะไรบ้าง เป็นยังไง

งั้นพี่ขอตอบในกระทู้นี้เลยแล้วกันนะคะ หวังว่าคงไม่ได้ผิดกฎ เพราะพี่ทำมาจริงอะไรจริง

งั้นมาเริ่มกันเลย

พี่อายุ 38 ใกล้จะ 39 เต็มทนแล้ว พูดถึงอายุแล้วเครียดคะ เซงมากด้วย  แต่พี่ก็สู้กับมัน คะ พยามเลิกนับตั้งแต่ 28 แล้ว พอใครถามก็ตอบว่า 28 ทั้งที่คนฟัง จะหัวเราะตามก็ตาม 5555 ตอบสนองอารมณ์ตัวเราไปงั้นแหละคะ คิ๊กๆๆ

ที่นี้มาว่าด้วยเรื่องจี้กระ พี่คงจะแพ้แดดเนื่องจาก ซ่าส์มาก ไม่เคยกางร่ม พี่เลยแบบว่า เปรี้ยวเดินตากแดดเป็นกิโลมิสะทกสะท้าน แล้วเป็นไง กระมาเยือน แรกๆ ก็มาเป็นเดี่ยวๆ ก็ไปจี้มาทีนึง แล้วก็กลับมาอีกคงจะติดใจการเลี้ยงดูของพี่ พี่ก็ไม่ว่าไปจี้หนที่สอง ต่อมาทุนทรัพย์จางคะ เลยไม่จ้งไม่จี้มันและ ก็เลี้ยงดู กันไป จนมาวันหนึ่ง มีงานมีเงินพอจะไปทำให้มันดีขึ้นได้ ก็เลยกลับไปจี้อีกเมื่ออาทิตย์ก่อน  แต่ขอเล่าย้อนนิดนึงว่า ยาคลุมฉุกเฉินมีผลมากคะ ที่จะทำให้กระนี้เข็มขึ้นอย่างรวดเร็ว  นะคะ เนื่องจากสังเกตุ ทุกครั้งที่กิน พออีกไม่กี่วันมันจะคล้ำขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เพราะฉนั้นถ้าอยากให้หน้ามันหายอยู่ นานๆ ก็ อย่าไปทานตัวนี้เลยนะคะ

ที่นี้เลเซอร์ที่ทำนี่นะคะ พี่ทำครั้งเดียวคะ แล้ว ก็เป็นแบบที่เห็นเลยคือหายคะ
ช่วงหายใหม่ๆ จะเป็นเนื้อขาว ๆ เลยคะแล้วเดี๋ยวมันจะปรับสภาพ ให้กลืนตามเนื้อผิวของเราเลย ถ้าไม่รักษาให้ดี ก็จะคล้ำได้อีก แต่ว่าจะน้อยลงกว่าก่อนจี้เยอะคะทากันแดดเยอะๆ นะคะ


ส่วนเลเซอร์ที่ทำเรียกว่า รูบี้คะ  ต้องไปทำที่สาขาเพลินจิตนะคะ ชื่อคลีนิคก็ราชเทวีคลีนิคคะ  กับคุณหมอชื่อว่าวีระชัยคะ จะตรวที่สาขาซีคอนวันพุธ ชั้น 3 คะ ส่วนที่ทำเลเซอร์จะอยู่ที่เพลินจิต คะ คุณหมออยู่ที่เพลินจิตเฉพาะวันอาทิตย์นะคะ ถึง 5 โมงเย็น

สำหรับหน้าพี่ที่ทำครั้งนี้ ราคา ประมาณ 4,200 บาท  แบ่งเป็นค่าหมอ 2,000 และ ค่ายา 2200 บาทคะ รวมทั้งสิ้น 4,200 เน็ตๆ เลยคะ

ก่อนทำเค้าจะมียาชาทาทั้งหน้านะคะ แปะไว้ 45 นาที และเข้าห้องเลเซอร์คะ
จะไม่เจ็บ อะไรเลยนะคะ ตอนทำมีแสงวาบๆ เท่านั้นเค้าจะปิดตาหมอจะชวนพูดคุย หัวเราะปกติคะ

พอทำเสร็จจะรู้สึกแสบที่แผล คะ เค้าจะประคบเย็น ให้ โดยให้เจลเรามายืนประคบเอง หลังจะหายแสบลงบ้างเค้าจะทายาให้คะ แล้วให้ยา กลับบ้าน 1 หลอด คะ ห้ามโดนน้ำ 1 คืนนะคะ เนื่องจากโดนน้ำไม่ดีคะ แต่พี่พยามให้โดนน้ำน้อยสุดในวันถัดไป พี่เลือกทำเยอะเพราะงกขึ้เกี่ยจไปหลายรอบ แต่สิ่งที่ไม่ดีเท่าไรคือ หน้ามันจะบวมๆ นิดนึงเนี่องจากทำเยอะไป แต่ไม่อันตรายคะ
พอวันที่ 2 ถึง 3 แผลจะเริ่ม แบนขึ้น และเตียมพร้อม จะลอก ระหว่างนี้สามารถโดนน้ำได้แต่อย่าถูคะ ให้ล้างผ่านๆ ไม่โดนสบู่อะไรทั้งสิ้น วันที่4 และ 5 จะมีบางส่วนลอกเหมือนขี้ไคลออกมาคะ วันที่ 6 ก็กลับมาสวยเหมือนเดิมแผลจะเนียนไม่เป็นหลุมคะ บางทีอาจจะมีแดงๆ บ้างก็ ทายาที่่ชื่อแลค 3 ก็จะอาการดีขึ้นและเข้าที่คะ ทีนี้แต่งหน้าก็ไม่ต้องกลบ เหมือน เทคอนกรีดแล้วนะคะ

เดียวมาต่อคะ

แก้ไขเมื่อ 08 ส.ค. 54 15:49:12

 
 

จากคุณ : stayra1
เขียนเมื่อ : 8 ส.ค. 54 15:45:49
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com