ถ้ามีคนมาชมคุณว่าหน้าตาคุณเกาหลี๊เกาหลี...คุณจะดีใจหรือเสียใจคะ???
|
 |
| ดีใจสุดยอด...เป็นความปรารถนาของชีวิต...นี่แปลว่าเค้าเห็นว่าเราหน้าตาสวย/หล่อ (29 คน) |
|
| | | เสียใจอย่าแรงนี่เค้าเห็นว่าชั้นหน้าตาศัลยกรรมหรือนี่!!! หรือเค้าคิดว่าชั้นหน้าบาน ๆ จืด ๆ ตาจุด ๆ ตาปิด ๆ (เหมือนเกาหลีก่อนศัลยกรรม) ม่ายยยยยยย /(T^T)\ (46 คน) |
|
| |
| | | | | ดีใจสุดยอด...เป็นความปรารถนาของชีวิต...นี่แปลว่าเค้าเห็นว่าเราหน้าตาสวย/หล่อ (29 คน) | | | | เสียใจอย่าแรงนี่เค้าเห็นว่าชั้นหน้าตาศัลยกรรมหรือนี่!!! หรือเค้าคิดว่าชั้นหน้าบาน ๆ จืด ๆ ตาจุด ๆ ตาปิด ๆ (เหมือนเกาหลีก่อนศัลยกรรม) ม่ายยยยยยย /(T^T)\ (46 คน) | | | จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 75 คน |
ถ้ามีคนมาชมคุณว่าคุณเกาหลี๊เกาหลี...คุณจะดีใจหรือเสียใจคะ???
อันนี้อย่าเข้าใจผิด มิได้มีใครมาว่าเราเกาหลีแต่อย่างใด เพราะหน้าคนละโซนอย่างแรง
แต่อันนี้ดูจากคนรอบตัว บางคนก็ชื่นชมนิยมสุดโต่ง พยายามทำทุกอย่างให้เหมือนนักร้องเกาหลี พอมีคนชมว่าเกาหลีก็ดีใจ๊ ดีใจ มาก ๆ
ส่วนบางคนก็ไม่ชอบในขั้นมาก ถ้าไปบอกว่าเค้าเกาหลี เค้าถึงกับโกรธ สมมุติมีคนบอกว่าแต่งตัวเกาหลี เค้าก็จะหงุดหงิดบอกว่าวันนี้กรุ "เฉิ่ม" ขนาดนั้นเลยหรอ (เค้าไม่ได้ใช้คำว่าเฉิ่มหรอก...เค้าใช้แรงกว่านี้...แต่ละไว้ในฐานที่เข้าใจ)
บางคนหน้าตี๋ ๆ ก้มีคนมาบอกว่าหน้าเกาหลี เค้าก็จะไม่ชอบนะ (เค้าวิจารณ์หน้าเกาหลีแรงอะ...ขอละไว้)
อย่างบางคนไปซื้อเสื้อถ้าบอกว่าสไตล์เกาหลีของเกาหลี บางคนชอบมาก ต้องเกาหลีเท่านั้น...เกร๋สุด ๆ นำสมัย
บางคนถึงกับผละออกมาไม่ทันเลย บอกว่า เ่ห่ยและโหล
ส่วนตัวถ้าใครมาบอกว่าเราเกาหลี ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผม...เราจะตะขิดตะขวงออกไปทางเสียใจอะ (คหสต)
ท่านอื่น ๆ หละคะ
จากคุณ |
:
La Parima
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ส.ค. 54 12:57:45
|
|
|
|