Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
++Before and After คุณอั้ม ภัช-ชราภาพ ตอน แต่งตาเฉี่ยวด้วย star violet (ตามสัญญาคุณWalking Camel )++ ติดต่อทีมงาน

สวัสดีครับทุกๆคน  ขอพักการเปิดกรุเครื่องสำอางของคุณอั้ม ภัช-ราภาพ ด้วยการทำ before and after แล้วกันนะครับ (ยิ้มแบบอายๆ) พอดีเมื่อวานนี้ สัญญากับคุณ Walking Camel ว่าจะมาโพ๊สรูปแต่งตาคุณอั้ม ด้วยสี Star Violet by MAC ซึ่งเมื่อกระทู้ที่แล้วบอกว่าเป็นสีที่ไม่เห็นสวยเลย คุณอั้มซื้อมาได้เยี่ยงไร เพราะแต่งมากไปมันเหมือนตาโดนชกบ้างอะไรบ้าง คุณ Walking Camel  เองก็บอกว่าเคยแต่งครั้งเดียวแล้วโดนเพื่อนทักว่าอดหลับอดนอน เลยเกิดความไม่มั่นใจ เลยใช้สินค้าไปแค่ครั้งเดียว ผมเลยลองแต่งให้คุณอั้มเมื่อเช้า เรามาลองทำให้มันเวิ๊คกันเถอะ ถึงแม้สีมันไม่เด็ด แต่ where where is a where where (ไหนๆก็ไหนๆ) มีแล้ว จะทิ้งก็เสียดายเงิน เอามาประยุคแต่งให้มันสวยแล้วกัน

ต้องออกตัวก่อนนะครับว่า ผมไม่ได้ทำเป็น  How to เป็นสเต็ปๆไป เพราะว่าคุณอั้ม ไม่รำคาญเวลาผมถ่ายรูปเจ๊แกมาก ได้มาเท่านี้ก็โอเคแล้วครับ แถมตอนถ่าย ผมไม่ได้บอกด้วยว่าจะเอามาลงเน็ต เดี๋ยวคุณอั้มแกเล่นตัว เราเลยทำการมัดมือชกซะเลย (ยิ้มแบบคนที่ชนะ)

 
 

จากคุณ : can you bring high fashion
เขียนเมื่อ : 11 พ.ย. 54 19:06:28




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com