Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
(BR) Bride Review: จากวันที่พบกัน...จนถึงวันที่ติ๊ดชึ่ง (กระทู้นี้เหมาะสำหรับคนโสดและไม่โสด...ผู้ปกครองควรชี้แนะ) ติดต่อทีมงาน

หึ หึ หึ

เมื่อวานคุณสามีทำให้ไม่พอใจ

ไปขอวีซ่าโดยที่ไม่บอกล่วงหน้า (สามีซื้อตั๋วเครื่องบินก่อนทำวีซ่าอีกอ่ะค่ะ เมียสาวแสนสวยเป็นห่วงมาก ตอนแรกกลัวว่าจะลาไม่ได้)

สถานที่ทำวีซ่านั้นเค้าไม่อนุญาตให้เปิดโทรศัพท์...แล้วไม่บอกเมียล่วงหน้า

เมียติดต่อไม่ได้ตั้งนาน ทำให้เมียเป็นห่วงอย่างนี้!

สามีจะต้องชดใช้ เมียต้องได้รับการเยียวยา

ดีนะ! ที่ไปขออวีซ่าวันเดียวกับเพื่อนเมียที่จะตัดหน้ามาหาเมียก่อนตอนปลายเดือน จึงมีพยาน!

รู้ไหมว่า วันนี้ วันที่ 9 เป็นวันอะไร!!!! วันครบรอบที่เรา kiss กันครั้งแรก

(เอ่อ คือ ว่าตอนนี้นะคะ ผู้ปกครองควรเข้ามาอธิบายให้ลูกหลานเข้าใจว่ามันเป็นบทสนทนาระหว่างคนที่อายุ 30 ขึ้นไปนะฮะ)

วันที่ 8 จึงถือเป็นวันสุกดิบ ซึ่งมีความสำคัญมากกกกกกกกก ประเมินค่าไม่ได้เลยทีเดียว ถ้าไม่สำคัญคนเขาจะฉลองวัน Christmas Eve, New Year Eve กันไหม แล้วงานสัปดาห์หนังสือจะเปิดขายก่อนวันจริงวันนึงทำไม!!!

สามีต้องชดใช้โดยการให้เมียปูยี่ปูยำในเดือนเมษายนจนกว่าเมียจะพอใจ!

ในระหว่างนี้เมียขอเล่าเบื้องลึกเบื้องเราของเราให้คนแปลกหน้าฟังก่อน

เค้าจะได้รู้ว่าเราได้กัน เอ๊ย พบกัน รักกันตอนไหน

สามีไม่ต้องห่วงว่าเมียจะโพสผิดห้อง เมียมีรูปงานเลี้ยงให้เขาดู เมียก็สวยอยู่ ฉะนั้น อยู่ห้องแป้งและความงามได้

ว่ะฮ่ะฮ่าาาาา  ฮี่ฮี่ กับๆๆๆ

จากคุณ : I'll get over you
เขียนเมื่อ : 9 ก.พ. 55 00:18:31




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com