Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
+++ถามเรื่องสีรองพื้น นาร์ เชียร์โกลล์ จ้า+++ ติดต่อทีมงาน

เราไปสอยรองพื้นของ นาร์ เชียร์โกลล์ มาแล้ว BA เค้าเลือกสี GOBI ให้อ่ะ (จริงๆแล้วอยากได้สี PANJAB เห็นเค้าว่าสีสวยนักหนา) แต่ BA ท่านเค้าว่า มันเหมาะกะดาราที่ต้องหน้าสู้ไฟ ถึงจะเด้งดี เราก้อเชื่อเค้านะ สอย GOBI มาใช้ทุกวันเลย

แต่ว่าพอทาแล้วตบด้วยแป้งฝุ่น LM ทำมัยรู้สึกว่ามันขาวลอยหว่า แต่พอตกบ่ายก้อจะดรอปลง เหมือนหน้าไม่ได้ทารองพื้นอ่ะ

เราอยากรู้ว่า สีผิวแบบเราที่ BA เลือกสี GOBI ให้เนี๊ย จะใช้สี PANJAB ได้มั๊ยอ่ะ เราคาใจมากกกกกก ว่า PANJAB มันเหมาะกะสีผิวแบบไหนหนอ ทำมัย BA ไม่ให้เราใช้อ่ะ

ปล.เราผิวขาว อันเดอร์โทนเหลืองอ่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบน๊า แจกกิฟท์ทุกคนเล้ยยยย

แก้ไขเมื่อ 13 ก.พ. 55 18:31:15

จากคุณ : okt752
เขียนเมื่อ : 13 ก.พ. 55 18:30:16




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com