Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"หมอลินดา" ราคาถูก คุณภาพโป๊ะเชะ ดดนใจ ผมเพิ่งไปมา เห็นผลดีเกินคาดจริงๆ ติดต่อทีมงาน

สวัสดีครับ ผมเป็นคนนึงนะครับที่เป็นสิวเยอะมาก จนสิวเนี่ยทำลายเนื้อเยื่อจนเป็นหลุมเต็มไปหมด ก่อนอื่นต้องเลยนะครับวง่า ผมเคยไปรักษาสิวที่แพน คอสเมติกมารอบนึงแล้วครับ ปรากฏว่าหน้าดีขึ้นจริงๆ และหยุดไป ต่อมาก็เป็นสิวขึ้นเรื่อยๆ ทายาก็หาย และมั้นก้เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆครับ ผมปวดกระบาลมาก มาเป็นปีๆแล้ว เพื่อนที่ รร บอกว่าา   ยาตัวไหนดีลองมาหมดแล้วครับ

จนวันหนึ่ง อาจารย์นิสิตฝึกสอนที่มาจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เค้ามาสอนวิชา ชีวะวิทยา เค้ามาแนะนำหมอคนนึง เค้าชื่อว่า หมอลินดาครับ เป็นชื่อคลินิคด้วย ครับ เค้าบอกผมว่า นิสิตที่ จุฬาหน้าใสๆกันนี่เพราะว่า ไปหาหมอลินดานี่แหละครับ ผมก็งง ว่าหมอลินดาเป็นใคร จะสู้ วุฒิศักดิ์ พรเกษม ได้หรอ? แต่ด้วยความที่หน้าผมไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ผมเลย โอเค ลองไปดุครับ

ผมไปหาหมอด้วยตัวเอง ครับ นั่งรอนานมากๆๆ จนมีพี่คนนึงน่าตาน่ารักมากครับ เรียกชื่อผมเข้าไปในห้อง  ผมเขาสัวสดีคุณหมอ คุณก็บอกให้ผม ยื่นหน้ามาใกล้ๆแสงไฟอันจ้าสว่างแบบแสบตา หมอจับคางแล้วพลิกหน้า ผม ไปมา แล้วบอกว่า "หน้าเธอนี่ท่าจะผ่านไรมาเยอะนะ เป็นสิวมานานแล้วใช่ไหม" ผมก็ตอบไปว่า "ใช่ครับ" ในใจคิดว่าหมอลหลอกด่าผมป่าววะ? หมอดุหน้าผมแบบเอาจิงเอาจังมาก แล้วบอกว่า เค้าไม่สามารถรักษาผมให้หายขาด แบบบว่าจะไม่เป็นสิวอีกเลยได้ แต่หมอบอกว่า ผมต้องขยันทายา เพราะคุณจะมีสิวเรื่อยๆ จนถึง 20 ซึ่งตอนนี้ผม 18 ให้ผมทายา ผมถามว่ามียากินไหม หมอบอกว่า ไม่ให้ สิ้นเปลือง หมอคิดว่า เอายาทาไปอย่างเดียวพอแล้ว รอดูอาการก่อนแล้วกัน ตอนนี้หมอยังไม่ให้ ผมทำหน้างง หมอก็บอกยาที่ให้มา มียาทาก่อนล้างหน้า (B+) เจลล้างหน้า หลอดสีขาวๆ ครีมทาหลังล้างหน้า เจลแต้มสิว  และครีมลบรอยดำ ผมเดินไปจ่ายเงิน ราคา 420 บาท โหถูกจัง 555 งงมากเลย ราคาถุกมากๆๆ  ตอนนี้ หมอนัดผมอีกที วันศุกร์หน้าหน้า  หมอย้ำกับผมว่า ขยันทายา  เดี่ยวก็ดีขึ้น ให้ใจเย็นๆ

ปล.ตอนนี้ผมทายามา 5 วันแล้ว สิวอุดตันเริ่มผุดขึ้นมาเป็นหัวแล้วครับ แล้วก็รู้สึกว่า ค่อยๆหลุดไป เกือบ จะสิบเม็ดเลยทีเดียว อยากบอกว่า ครีมลบรอยดำ ดีมากเลยครับ เห็นได้ชัดว่า รอยเริ่มจางแล้ว   ชอบกลิ่นเจลล้างหน้ามากๆๆ แลจะเป็นกลิ่นนม หรือไรซักอย่างไม่แน่ใจ แต่สีขาว ไม่ได้ทะลึ่งนะ มันเหมือนน้ำอสุจิอะครับ หมายถึง ลักษณะของเนื้อเจลนะครับ 555

แก้ไขเมื่อ 21 มี.ค. 55 05:34:19

จากคุณ : กอบมงศา
เขียนเมื่อ : 21 มี.ค. 55 05:33:56
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com