Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
คำสารภาพของช่างแต่งหน้า....ตอนที่ 1 ติดต่อทีมงาน

เราได้เคยตั้งกระทู้ เรื่อง แอนตี้ Blogger เฮ้อ มีคอมเม้นท์ด่าเพียบ  ช่วงนั้นเสียหลักไปพักใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ ประจวบเหมาะช่วงนั้นงานเยอะมากกกกก ก็เลยไม่ได้มีเวลา เม้นท์ กลับ ( จิก กัด คืน ค่ะ )  คุณคุณ ขา เราอยากจะบอกไปอีกเป็นรอบที่ 9999 รอบ  ว่า  ทักษะ การแต่งหน้ามันต้องอาศัยระยะเวลา  ความชำนาญ  การฝึกฝน  โจทย์ของใบหน้าแต่ละแบบ  รวมถึง หลักจิตวิทยา อีกด้วย .....ช่างแต่งหน้าบางคนแต่งหน้าไม่เท่าไหร่ นะ  ( ความเห็นส่วนตัวนะคะ  แต่จิตวิทยา นางเริ่ด )   เอาล่ะค่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่าค่ะ  
   การแต่งหน้าสวย และ การแต่งหน้าเป็น  แยกให้ออกนะคะ  เพราะว่ามันมีเส้นบางๆๆ กั้นไว้อยู่  
    - การแต่งหน้าสวย  มี 2 แบบ ค่ะ  แต่งหน้าตัวเอง กะ แต่งหน้าให้ชาวบ้าน ....กรณีแต่งหน้าให้ตัวเอง  อาจจะง่ายมาก  กับการที่จะแต่งให้สวย  ซึ่งเหล่าบรรดา blogger ทั้งใหม่ และ เก่า  ตลอดจน Blogger ที่ล้มหายตายจาก และรวมถึง  บรรดาที่ยังเป็นเบี้ยน้อย อยู่  พวกหล่อนก็อุปโลกน์กันเนอะ ว่าต้องทำอย่างนั้น ต้องทำอย่างนี้ แต่งตาอย่างนั้น  แต่งตาอย่างนี้  ใช้สีอันนี้  ไม่ควรใช้สีอันนี้  ฟังละเพลียมาก ขัดแย้งอย่างสิ้นเชิงในด้านศิลปะ , FACE ANATOMY , HIGH LIGHT and LOW LIGHT,COLOR SATURATION ,COLOR HARMONY ... ยังมีอีกเยอะค่ะ  ว่ากันเป็นปีก็ไม่หมด  แต่ก็บุญบาป นะคะ  ว่าพวกนางไม่ได้  พวกนางทำให้เกิดการเรียนรู้อย่างไร้พรมแดน  เพราะโลกอินเตอร์เนตเชื่อมโยงเข้าหาความรู้ได้ง่าย......แต่ก็ยอมรับนะคะ MOMAY พาเพลิน นางแน่นอนมาก  นางสามารถปั่นราคาค่าตัวนางได้เยอะมาก ในยุค FACEBOOK And YOUTUBE  ยอมเค้าจริงๆๆ  นางเก่งมากกก........ยังมีอีกเยอะค่ะ ที่เราได้สัมผัส กับเหล่าบรรดา BLOGGER CELEB.ทั้งหลาย อย่างใกล้ชิด ติดขอบเวทีค่ะ  แต่เราว่าไม่น่าเสียเวลากับการเม้าท์ชาวบ้านดีกว่า คะ่  เรามาหาความรู้เรื่องการแต่งหน้าแบบมืออาชีพ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกันจะดีกว่านะคะ  ทีนี้ เราก็จะสวย และ มีความรอบรู้ ความฉลาด ความเชี่ยวชาญ ไปด้วยนะคะ  .......ปล. กระทู้หน้าจะมาเล่าเรื่องการลงรองพื้นขั้นเทพ ซึ่งเป้นการลงรองพื้นที่HISO ที่สุด ยำ้ ว่าห้ามพลาดค่ะ

จากคุณ : Believe in destiny
เขียนเมื่อ : 16 เม.ย. 55 22:36:40




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com