Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[CR] รีวิว Skincare ที่ใช้รักษาสิวและก็ใช้ทั่วไป เวอร์ชั่นราคาสาว OL เบี้ยน้อยหอยน้อย ติดต่อทีมงาน

สวัสดีค่า รอบนี้ จขกท.จะมารีวิวสกินแคร์ค่ะ แบ่งปันข้อมูลกับประสบการณ์ให้สาวๆห้องแป้งบ้างหลังจากแอบดูมานาน ๕๕๕

เคยรีวิว คสอ.ไปแล้ว รอบนี้จะรีวิวสกินแคร์บ้างค่ะ  จขกท.เป็นสิวมานานมาก โดยเฉพาะสิวอุดตันนั้นเยอะเหลือเกิน เกิดจากการใช้ชีวิตของ จขกท.ที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ นอนดึก+เครียดง่าย ไม่เคยมีชีวิตที่หน้าเรียบกับเขาซักที
เลยลองค่อนข้างหลายอย่างเพื่อจะกำจัดเจ้าสิวนี่ออกไป


สภาพผิว: ผิวผสมค่อนข้างแห้ง มันตรงทีโซน

สิว: มีทั้งอุดตันและอักเสบปนๆกันไป จะขึ้นเยอะเป็นพิเศษช่วงเมนส์มา

รอยต่างๆ: รอยสิวดำๆเยอะโดยเฉพาะแก้มเพราะชอบ แกะ บีบ หายเร็วก็จริงแต่รอยเยอะมาก รอยแดงมีบ้างแต่หายเร็ว


การรีวิวนี้เกิดจากประสบการณ์จริงของจขกท.ค่ะ ซึ่งสภาพผิวแต่ละบุคคลก็ให้ผลต่างกัน บางคนอาจจะดีบ้าง บางคนก็ไม่ หวังว่ารีวิวนี้คงจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังหาข้อมูลเพื่อจะซื้อสกินแคร์นะคะ




พร้อมที่จะเกาะขอบมุงกระทู้ดูกันรึยังคะทุกคนนนนนน

 
 

จากคุณ : Pan-Nyo
เขียนเมื่อ : 13 มิ.ย. 55 23:59:59




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com