Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[CR] รีวิวขั้นตอนการสั่งสินค้ากับ iherb.com(เว็บขายอาหารเสริม เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ค่ะ) ติดต่อทีมงาน

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆพันทิพทุกคนค่ะ กระแสของ iherb ยังมีอยู่เรื่อยๆ เจเองก็สั่งอยู่ประจำค่ะ เลยอยากมารีวิวการสั่งให้เพื่อนๆดูค่ะ

ตัวเองก็ไม่ได้รู้เรื่องตั้งแต่แรกนะคะ อาศัยศึกษาข้อมูลทั้งในโต๊ะเครื่องแป้ง และเว็บอื่นๆ ค่ะ ขอขอบคุณข้อมูลจากทุกๆที่ค่ะ

ส่วนตัวสั่งมา 7 ครั้งค่ะ ยังไม่เคยโดนภาษีค่ะ (อาจจะไม่ได้อยู่ในกรุงเทพ จึงมีดอกาสโดนภาษีน้อยกว่า )สั่งแพงสุด กล่องใหญ่มาก ราคาประมาณ $65.91 สั่งถูกสุดประมาณ $40.82 (ราคาไม่รวมค่าส่งค่ะ) ราคาแปลงเป็นไทย แพงสุดประมาณ สองพันต้นๆ ได้อาหารเสริมมาห้าขวดค่ะ  ถูกสุดประมาณพันสามค่ะ ได้มาสามขวด
ซึ่งอัตราจะแปลงตามเงินไทยได้เท่าไรนั้นลองคำนวณจากลิงค์นี้ดูค่ะ  http://corporate.visa.com/pd/consumer_services/consumer_ex_rates.jsp
ตรง Enter Bank Fee จะประมาณ 2% ค่ะ ให้ใส่เข้าไปคำนวณ ก็จะได้อัตราแลกเปลี่ยนของวันที่ที่เราเลือกค่ะ

ส่วนตัวที่ชอบเว็บนี้เพราะ ค่าส่งถูกค่ะ เพียง $4 ถ้าสั่งเกิน $40 แต่ถ้าน้อยกว่านั้น เสียค่าส่ง $6 และลดอีก 5% ถ้าสั่งเกิน $60.00 แถมราคาอาหารเสริมถูกกว่าของไทยมากเลยค่ะ เลยชอบมาก ประกอบกับโอกาสโดนภาษีก็มีค่ะ แต่ก็ยังรู้สึกว่าถูกกว่าซื้อในไทยอยู่ดี อีกทั้งมีสินค้าให้เลือกจำนวนมากเลยค่ะ และจากที่รับประทานมาคิดว่าคุณภาพของอาหารเสริมมีมาตรฐานที่ดีค่ะ

รีวิวผลิตภัณฑ์ค่ะ ที่เคยซื้อไว้หลายครั้ง
http://topicstock.pantip.com/woman/topicstock/2012/04/Q12025876/Q12025876.html

แก้ไขเมื่อ 28 มิ.ย. 55 12:32:53

จากคุณ : JNRK
เขียนเมื่อ : 21 มิ.ย. 55 21:40:14




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com