ข อ ค ำ แ น ะ น ำ + ร ะ บ า ย ----- เกี่ยวกับ "เสื้อขาวมีคราบเหลืองเพราะกันแดด" ค่ะ (แจกกิ๊ฟ)
|
 |
สวัสดีค่ะ ชาวห้องแป้ง วันนี้มาขอคำแนะนำค่ะ เซ็งมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว TT^TT
คืออยากรู้ว่า สาวๆหนุ่มๆห้องแป้งที่ต้องทากันแดดในวันที่ใส่เสื้อขาว ทำยังไง+ใช้กันแดดยี่ห้ออะไรกันหรอคะ ที่ไม่ทำให้เสื้อเหลือง
เพราะว่าเวลาเค้าออกจากบ้านส่วนใหญ่ก็ต้องใส่เสื้อขาว(เสื้อ นศ.) ออกไปเีรียนค่ะ แต่ ครีมกันแดด มันทำแขนเสื้อเค้าเหลืองหมดเลย เสื้อเสียหมดเลยค่ะ ซักไม่ออกด้วย บางตัวใส่ได้ 2-3 ทีก็เริ่มเห็นแล้วค่ะว่าแขนเสื้อเริ่มเหลือง ทุกทีใช้เรือกล้วยสีส้มอยู่ค่ะ(หาซื้อสีเขียวไม่ได้) มีเพื่อนแนะนำว่า นีเวียร์ตัว Serum ไม่ทำให้เสื้อเหลืองค่ะ เพราะเพื่อนใช้อยู่ แต่เค้าว่า SPF มันน้อยไปอ่าค่ะ 22 เอง จากที่อ่านๆดูแล้วไม่น่าจะพอ ถึงแม้จะทาซ้ำ สำหรับการ ออกแดดช่วงเวลา 8-9โมง ออกแดดตอนเที่ยงๆ แล้วก็ออกแดดช่วง 3-4โมงเย็น
อยากทากันแดดตลอดนะคะ เพราะแดดประเทศไทยตอนนี้ แค่ 8-9 โมงนี่ เล่นเอาแสบผิวไปหมดเลย แถมโดนแว้บเดียวดำ TT^TT เศร้า แต่ถ้ามันทำเสื้อเสียแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ
ยังไงขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ว่า ชาวห้องแป้งทำยังไงกัน
ขอบคุณมากๆค่ะ (แจกกิ๊ฟสิ้นเดือนค่ะ)
ป.ล. ขอโทษนะคะ ที่กระทู้ยาวไปหน่อย แหะๆ
จากคุณ |
:
Watermelon Smoothie
|
เขียนเมื่อ |
:
30 มิ.ย. 55 20:31:44
|
|
|
|