Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เคล็ดลับการซื้อของในเน็ตแบบไม่ให้โดนโกง จากใจแม่ค้าขายของในเน็ต ติดต่อทีมงาน

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ สมาชิกห้องแป้ง

เพิ่งเคยตั้งกระทู้เป็นเรื่องเป็นราวครั้งแรก หากผิดพลาดอะไรไปรบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ช่วงนี้เห็นเพื่อน ๆ ห้องแป้งหลายคนประสบกับปัญหาเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์มากมาย ส่วนมากก็คือ โดนโกง รองลงมาก็คือ แม่ค้าพูดจาไม่ดีใส่ (เกรียนว่างั้น) ตัวเกศเองหลังจากที่ออกจากงานมาเลี้ยงลูกสาว และเป็น Freelance ก็มาขายของออนไลน์เพื่อหารายได้เสริมเช่นกัน ทำให้ทราบว่าการคดโกงเพียงไม่กี่รายในวงการร้านค้าออนไลน์และ Facebook ทำให้ร้านอื่น ๆ ทั้งของเกศและของเพื่อนกระเทือนไปด้วยเหมือนกัน เพราะคนเริ่มไม่มั่นใจที่จะซื้อของผ่านเว็บหน้าร้านหรือ Facebook แล้ว

เพราะฉะนั้นเพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับร้านค้าที่ทำมาหากินโดยสุจริต และเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าที่กำลังหาของดีราคาถูกทางเน็ต เกศขออนุญาตแบ่งปันประสบการณ์สำหรับวิธีที่จะใช้คัดกรองร้านค้าต่าง ๆ เพื่อไม่ให้ถูกโกงนะคะ

จากคุณ : กลมเป็นหมูแต่ก็ยังดูน่ารัก
เขียนเมื่อ : 20 ส.ค. 55 16:46:20




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com