Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขี้แจงเรื่อง ที่คุณ "พันธุรัต" ถูกโกง ติดต่อทีมงาน

สืบเนื่องจากกระทู้นี้นะครับ http://www.pantip.com/cafe/woman/topic/Q12551830/Q12551830.html
พอดีไม่รู้แตกประเดนตรงไหน ไม่ได้เข้ามาเล่นนานมาก

เรื่องราวมีดังนี้ครับ

เมื่อวาน เวลาประมานเวลาประมาน5โมงเย็นคุณ "พันธุรัต" ได้โทมาเบอร์ที่ร้านผม ขอสายผม ซึ่งตอนนั้นผมไม่อยู่บ้านออกเอารถให้ลูกค้านะครับ แต่ป้าซึ่งเป็นพนักงานขายในร้านได้รับสายแทน พอผมกลับมาป้าพนักงานขายได้เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า คุณ "พันธุรัต" โทมาว่า ผมได้ลงขายของไว้ในเว็บ ซื้อคุณ "พันธุรัต" ได้โอนเงินมาให้เรียบร้อยแล้ว แต่ผ่านมาเกือบ2อาทิตย์ผมก็เงียบหายและไม่ส่งของ ซื้งตัวผมเอง ไม่รู้เรื่องใดๆทั้งสิ้นเลย ปกติแล้วผมก็ทำแต่งานไม่ได้เข้ามาในpantipเลย ถ้าเปิดคอมก็เข้าfacebookอย่างเดียว พอผมทราบเรื่องผมก็โทหาคุณ "พันธุรัต" เห็นป้าพนักงานขายบอกว่าเบอร์ ติดต่อลงท้ายด้วย21 ผมก็เลยลองหาเบอร์จากโทศัพย์ อีกเครื่องที่ปกติแฟนผมใช้ดู และผมได้โทไปคุยครับ

ได้ความว่า login เป็นเกย์รึเปล่า ในpantip ได้ลงขายของเอาไว้ ซื่ง login เป็นเกย์รึเปล่า เป็นlogin ของผมจริง และได้ลงโพสขายของไว้ในห้องซื้อขายจริงๆ และได้ติดต่อซื้อขายทางE-mail ซึ่งเหตุการทั้งหมดผมไม่รู้เรื่องใดๆทั้งสิ้นเลย login ของผมนี้มีคนรู้Password แค่2คนคือตัวผมและแฟนผม
(ต้องขออธิบายก่อนว่า pantip ผมไม่ได้เข้ามาเล่นประมาน6-7เดือนได้แล้ว)
ผมเลยของวางสายจากคุณ "พันธุรัต" 5นาทีเพื่อนโทไปถามแฟนผมเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น คุยไปคุยมาเค้าก็ยอมรับว่าเค้าลงขายจริงและไม่ได้ส่งของให้จริงๆ (ซึ่ง ของที่ลงขายนั้น มีนาฬิกา MIDO ที่ผมใส่อยู่ด้วยลงขาย6000กว่าบาท แต่ผมซื้อมา30k) เฮ่อออ
แฟนผมก็ร้องให้ขอโทดขอโพย จะว่าก็สงสาร ก็เลยโทไปเครียกับคุณ "พันธุรัต" ว่าเดี๋ยววันเสาร์ ที่25ผมจะโอนเงินคืนไปให้เต็มจำนวน และผมต้องขอโทดกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย มันคงเป็นความประมาทเลินเล่อ ของผมเองที่ปล่อยให้คนอืนรู้ขอมูลส่วนตัวหมดทุกอย่าง ผมอาจจะไว้ใจแฟนผมมากเกินไปและรักเค้าในทางที่ผิด ตัวแฟนผมพึ่งอายุ18ปี วุฒิภาวะ วัยวุฒิ อาจจะไม่เพียงพอเลยกระทำสิ่งไม่ดีลงไป  เค้าอาจจะไม่รู้ว่าสิ่งที่ตามมามันอาจจะเสียหายมากกว่ามูลค่าของเงิน5,000กว่าบาท ทั้งชื่อเสียงและอะไรอีกหลายๆอย่าง
ก็ถือว่าเป็นบทเรียนสำหรับตัวผม และต้องขออภัยคุณ"พันธุรัต" ไว้ ณ ที่นี้ด้วยที่ทำให้ต้องเสียเวลาและเสียความรู้สึก  และผมจะตักเตือนและสั่งสอนแฟนผมให้ดีกว่านี้ พ่อแม่แฟนเค้าไม่ค่อยมีเวลา แล้วก็ไม่ค่อยใส่ใจมากเท่าที่ควร  
ผมพึ่งคบกันไม่ถึง1ปี เลยอาจจะยังไม่ค่อยรู้สันดาลนิสัยกันและกันมากเท่าที่ควร
ปล. ผมได้โอนเงินกลับคืนคุณ"พันธุรัต"แล้ว และได้คุยกันแล้วคุณ"พันธุรัต" บอกว่าเดี๋ยวจะไปถอนแจ้งความให้ และจะมาขึ้นกระทู้ชี้แจงให้อีกที

จากคุณ : เป็นเกย์รึเปล่า
เขียนเมื่อ : 25 ส.ค. 55 13:33:57




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com