กลิ่นของแป้งม้าโยก ขอความเห็นหน่อยค่ะ
|
 |
เมื่อปลายเดือนที่แล้วค่ะ สั่งแป้งม้าโยกตลับม่วงมาจาก fb รายนึงค่ะ ดูน่าเชื่อถือมากมีคนสั่งเยอะ ก็เลยมั่นใจและลองสั่งดู
ได้รับของเร็วตามปกติค่ะภายใน 3 วัน พอได้ของมาก็รีบตรวจสอบตามกระทู้ที่รีวิวไว้ว่าของจริงของปลอมเป็นอย่างไร ค่อยๆตรวจทีละข้อ สรุปว่าตรงตามของจริงทุกอย่างก็เลยโ่ล่งอกว่าชั้ลได้ของจริง
แต่.......เราทนไม่ได้กับกลิ่น ที่มันมีกลิ่นแรงๆปวดหัวมากอ่ะ นึกไม่ออกว่ากลิ่นเหมือนอะไร จนไปของหาข้อมูลในอากู๋ เห็นมีคนมาโพสต์ว่ากลิ่นแรงเหมือนซันไล เลยคิดว่ามันก็คล้ายๆแฮะ แต่ให้คนอื่นดมก็บอกว่าหอมดีนะ แต่ทำไมเราปวดหัวหว่า
สุดท้ายเลยไปวัตสัน เดินตรงไปที่ beauty credit ไปลองเปิดตัวเทสดมดูซะหน่อย สรุปกลิ่นมันต่างกันอ่ะ ที่ชอปจะกลิ่นอ่อนๆอ่ะ แทบจะไม่ค่อยได้กลิ่นเท่าไหร่ แต่นี่ไม่ได้เปิดตลับแล้วเอามาดมยังได้กลิ่นชัดเจน
เฮ่อ สรุปว่ามันปลอมใช่มั้ยเนี่ย หรือมีใครว่ากลิ่นมันก็อย่างนี้แหละ ยังไงดีเนี่ย
จากคุณ |
:
pmtwo
|
เขียนเมื่อ |
:
4 ก.ย. 55 16:19:21
|
|
|
|