Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ใครเป็นเหมือนเราบ้าง?????กระเป๋ายี่ห้อ ST JAMES ติดต่อทีมงาน

จขกท.ได้ซื้อกระเป๋าของ ST JAMES มาในช่วงที่ลดราคาเหลือประมาณใบละ 2,3xx ช่วงที่ได้มาใหม่ยังไม่กล้าใช้เพราะกลัวเปื้อนจึงเอาเก็บไว้ในถุงผ้าที่ร้านให้มาพร้อมกระเป๋าแล้วยังใส่กันชื้นไปในถุงผ้ากับกระเป๋าด้วยจำนวนหนึ่ง(กลัวว่ามันจะชื้น)เก็บไว้ประมาณเกือบ 3 อาทิตย์ก็เริ่มเอาออกมาใช้(เพราะเพื่อนบอกว่ากระเป๋าถ้าเก็บไว้นานมันจะเสื่อมสภาพ) ใช้ไปประมาณไม่ถึงเดือน(แบบถนอมมากเพราะเราเป็นคนหวงของอยู่แล้ว)ก็เห็น
สายกระเป๋าเริ่มลอกแบบชัดเจนแต่ไม่เยอะมาก ก็เลยเอาไปให้ที่ Shop ดู ได้ถามกับพนง.ว่า

1.ทำไมกระเป๋ามันลอกง่ายมากเพราะอยู่ในมือเราแค่ไม่ถึง 2 เดือน
ตอบ:มันไม่ใช้หนังแท้ค่ะและมันก็มีเสื่อมสภาพไปตามเวลา(คิดว่ามันเสื่อมเร็วไปนะคะ)

2.พี่มี tag รับประกันที่ติดในกระเป๋าแสดงว่าซ่อมฟรีหรือเปล่า
ตอบ:tag ตัวนั้นเค้าแค่รับประกันว่าเป็นของแท้เท่านั้นค่ะ(เอ้า!งง)

3.แล้วค่าซ่อมเท่าไหร่
ตอบ:เปลี่ยนแต่สายประมาณ 400.-แต่ต้องส่งเข้ากรุงเทพใช้เวลาประมาณ 2 เดือนค่ะ(โอ้มายก็อด นานไปมั้ย)

4.แล้วถ้าพี่ส่งซ่อมใช้เวลาอีก 2 เดือนกระเป๋ากลับมาส่วนอื่นมันก็คงต้องลอกตาม?
ตอบ:ก็ เอ่อ อ่า .... ประมาณนั้น(เอ้า!งั้นจะส่งไปทำไม)

เราก็เลยถามพนักงานตรงๆว่าสรุปของที่เอามา sale(ก็ยังแพงอยู่) เนี๊ยะคือของหมดสภาพเหรอคะ คำตอบคือก็ไม่เชิงอ่ะค่ะ

ที่สำคัญไม่ได้มีเราแค่คนเดียวที่เจอกระเป๋าลอกแบบนี้นะคะ เจ้านายเราก็โดนเหมือนกันค่ะ(แต่เจ้านายซื้อจาก Shop ไม่ใช่ของ sale ค่ะ)

สรุปประเด็นก็คือเราซื้อของ sale ต้องทำใจ เฮ้อ!ตอนนี้ยิ่งลอกเข้าไปใหญ่

จากคุณ : chiangmai girl
เขียนเมื่อ : 19 ก.ย. 55 15:28:43




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com