 
ความคิดเห็นที่ 14 |
ต่อนะคะ
สำหรับผู้ที่ผิวหน้าด้านทนต่อ Benzac อย่างจขกท นั้น ต้องตัวนี้สถานเดียวค่ะที่จะปราบสิวอุดตัน สิวเสี้ยนสิวอักเสบได้ชะงัดที่สุด ภูมิใจเสนอมากๆๆๆๆๆๆๆๆที่สุดเลย พี่เค้าชื่อว่า
แถ่น แทน แท๊นนนนนนนนนน
OXY cover, 10% benzoyl peroxide
เป็นตัวเดียวกับ Benzac แต่แรงกว่าถึง 10% ค่ะ ขอย้ำว่า เหมาะสำหรับผิวที่ไม่ไหวจะเคลียร์อ่อนเพลียจะพูดกับ Benzac แล้วเท่านั้น ถ้าการทา BZ ของคุณไม่เกิดผลไม่ระคายเคืองแต่ไม่เห็นผลในการรักษาสิวแต่อย่างใด เราแนะนำว่าตัวนี้แหละเหมาะสุดๆ แล้วค่ะสำหรับผิวคุณ เพราะมันอ่อนโยน ไม่ใส่แอลกอฮอล์ ทาแล้วไม่เคืองไม่แสบ เราใช้วันละครั้งคือตอนเช้าค่ะ และที่สำคัญคือมันเป็น"สีเนื้อ" ค่ะ ทาแล้วกลืนไปกับผิวของเราเลย ไม่ขาววอกเหมือนเบนแซคแน่นอนค่ะ ที่สำคัญ รักษาสิวอุดตันสิวเสี้ยนได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ ตอนนี้จากวันละครั้งเราลดเหลือวันเว้นวันเพราะสิวอุดตันดีขึ้นเยอะเลยค่ะ แต่เราไปซื้อจากที่ร้านในสิงคโปร์(ได้มาแบบฟลุคๆ) เดินๆ ในมุสตาฟาแล้วเห็นบนเชลฟ์แล้วคว้ามาลอง คิดว่าไม่เสียหาย(ไม่มีอะไรจะเสียนั้นเอง) แต่ตอนนี้ดีใจมากๆ ที่ซื้อมาเพราะว่ามันมหัศจรรย์สำหรับเรามากค่ะ ตอบโจทก์ทุกอย่างที่ต้องการเลยค่ะ
ให้: 11/10 รักเวอร์เลยค่ะ ซื้อต่อมั้ย : ที่ไทยมีขายมั้ยน้า ถ้ามันใกล้หมดคงต้องหาข้อมูล แต่หลอดนึงใช้ได้นานแน่ๆ เพราะมันเยอะ แล้วเราทาบางๆ เท่านั้นค่ะ คงอยู่ได้อีกนาน
แก้ไขเมื่อ 29 ก.ย. 55 20:30:49
จากคุณ |
:
จขกท (รั่ววันละนิดจิตแจ่มใส)
|
เขียนเมื่อ |
:
29 ก.ย. 55 20:25:29
|
|
|
|