 |
*** แก้ไขเรื่องวันที่ค่ะ
เข้ามาแชร์วิธีตัวเองค่ะ เพิ่งเริ่มวันจันทร์ที่ผ่านมา มันเป็นหลักสูตรเร่งรัดเพราะต้องไปงานแต่งงานวันเสาร์ที่จะถึงนี้ สถานการณ์บังคับให้ลดเพราะลองใส่ชุดที่จะใส่ไปงานแล้วเหมือนชุดคลุมท้องมาก
สูตรนี้คิดเองนะ คือ กินบ่อยๆอย่างละนิดละหน่อย ปล.ไม่ได้ออกกำลังกายนะ
เราสูง 145 เอง น้ำหนักที่ชั่งเช้าตรู่วันจันทร์ก็ 41.1 กิโล-หลายคงจะมองว่าน้อยแต่ต้องเทียบกับส่วนสูงนะ
เมนูวันจันทร์และวันอังคาร 8 โมง-ข้าวโอ๊ตชามใหญ่ + เนสวิสต้า +กาแฟ + ขนมปังทาเนยถั่ว 2 แผ่น 10 โมง- ขนมปังเปล่าๆ 2 แผ่น 11 โมง- กาแฟดำชงบางๆ 1 แก้ว เที่ยง- ข้าว 3 ช้อน + ไข่ต้ม 2 ฟอง บ่ายโมง- กาแฟกับน้ำตาล 2 โมง- ขนมปังเปล่า 2 แผ่น 4 โมง- องุ่น 1 กำมือ, วันอังคารทานสตอเบอร์รี่ 5 ลูกและสาลีนิดหน่อย 5 โมง- ถั่วลิสง 1 กำมือ
ปล. ระหว่างวันดื่มน้ำ 3 ลิตร ผลลัพธ์: น้ำหนักชั่งเมื่อเช้าวันที่ 14 : 40.4 kgs เท่ากับลดลง 7 ขีด สรุป: เป็นการลดที่ไม่ทรมานและไม่มีโอกาสได้รู้สึกหิวเลยเพราะกินตลอด และร่างกายก็จะเผาผลาญตลอด
**** ลองดูนะค่ะ ลองหาสูตรที่เหมาะกับตัวเอง
แก้ไขเมื่อ 14 พ.ย. 55 09:03:22
จากคุณ |
:
มามี๊ของชิโร่
|
เขียนเมื่อ |
:
14 พ.ย. 55 09:02:00
|
|
|
|
 |