CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ดวงจิตพิสวาส ..... ( เรื่องสั้นแนวเกย์ ).....เรื่องราวอันมหัศจรรย์ของชายหนุ่มที่รักคนในเครื่องแบบ

    ดวงจิตพิศวาส

    โดย  ด๋ง

             (เนื้อเนื่องและชื่อตัวละครล้วนเป็นจินตนาการและการสมมุติขึ้นเท่านั้น)

             
             ยามค่ำคืน ท่ามกลางอากาศอันหนาวเย็นในฤดูหนาวที่ค่อยๆเคลื่อนเข้าปกคลุมกรุงเทพมหานครอย่างช้าๆ แสงระยิบระยับจากดวงไฟหลายหลากสีที่ประดับประดาอยู่ตามต้นไม้และอาคารบ้านเรือนต่างๆ ส่องสว่างไปทั่วในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขสันต์ที่คนทั้งหลายต่างสนุกสนานรื่นเริงและสรรหาของขวัญมากมายมามอบให้แก่กัน
             เช่นเดียวกับวิน ชายหนุ่มหน้าตาดีที่กำลังนั่งเหม่อมองแสงไฟระยิบระยับบนท้องถนนผ่านทางหน้าต่างห้องของตนเอง เขากำลังเคลิ้มฝันไปกับแสงไฟเหล่านั้น มันทำให้เขานึกถึงจิตใจของผู้คนในสังคมซึ่งมีมากมายหลายรูปแบบ หลายระดับ เหมือนกับดวงไฟที่มีมากมายหลายสี มีระดับความสว่างที่มากหรือน้อยแตกต่างกันไป
             วินละสายตากลับมายังโต๊ะทำงาน ซึ่งเขากำลังทำบางสิ่งบางอย่างค้างอยู่ เขาบรรจงห่อกล่องของขวัญเล็กๆมากมายหลายสิบกล่อง พร้อมกับ ส.ค.ส. ขนาดจิ๋ว น่ารักๆ ซึ่งมีข้อความว่า

             - - - - - สุขสันต์วันปีใหม่ครับ คุณตำรวจ ด้วยรักและห่วงใยจากผม วิน ครับ - - - - -

             ส.ค.ส. ทุกๆใบจะมีข้อความเหมือนกัน ซึ่งเขาไม่ลืมที่จะลงที่อยู่ของตนเองไว้ในตอนท้ายด้วย
             อันที่จริง วินเป็นคนที่ชอบผู้ชายด้วยกันมานานแล้ว และถ้าเขาคนนั้นเป็นตำรวจที่รูปหล่อ และหุ่นดีด้วยล่ะก็ วินจะชื่นชอบมากเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพราะวินเป็นคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ตำรวจมาก เหมือนกับคนที่คลั่งไคล้ดารา เขาชื่นชอบในความองอาจ กล้าหาญ เข้มแข็ง และอดทน รวมทั้งความสง่างามน่าหลงใหลของผู้ชายยามเมื่ออยู่ในเครื่องแบบตำรวจ
             ดังนั้น เขาจึงพยายามทุกวิถีทางที่จะได้มีโอกาสรู้จักและใกล้ชิดกับตำรวจที่เขาแอบชอบ และวิธีหนึ่งที่ดูจะเข้าทีทีสุดก็คือ การให้ของขวัญปีใหม่ นั่นเอง
             รุ่งเช้าอันสดชื่นแจ่มใส วินตื่นนอนแต่เช้า เรารีบอาบน้ำแต่งตัว วันนี้จะเป็นวันแรกที่เขาจะตระเวณแจกของขวัญที่เตรียมไว้ให้กับตำรวจต่างๆทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งของขวัญทั้งหมดอยู่ในรถของเขาแล้วตั้งแต่เมื่อคืน
             วินขับรถออกจากบ้านไปด้วยจิตใจอันพองโตและตื่นเต้น ในที่สุด เขาก็ได้พบกับตำรวจจราจรมาดเท่ห์ในเครื่องแบบอันรัดรูป กำลังยืนควบคุมการจราจรอยู่ตรงทางแยก วินมองดูตำรวจหนุ่มคนนั้นด้วยจิตใจอันสั่นสะท้าน เพราะเขาหุ่นดีมาก
             วินระงับความตื่นเต้นไว้ก่อนที่จะเลื่อนรถเข้าไปใกล้แล้วไขกระจกพลางยื่นของขวัญชิ้นน้อยๆให้ตำรวจผู้นั้น ตำรวจหนุ่มหันมาทำความเคารพวินแล้วจึงรับของขวัญไป เขาดึงผ้าปิดจมูกลงแล้วยิ้มให้วินพลางพูดว่า
             " ขอบคุณครับผม "
             ตำรวจคนนั้นหน้าตาดีมาก ดวงตาคมเข้มดำขลับ จมูกโด่งเป็นสัน และริมฝีปากบางน่ารัก รอยยิ้มของเขาช่างมีเสน่ห์เร้าใจอย่างมาก มันทำให้วินรู้สึกวาบหวิวและสั่นสะท้านจนขาแข็งไปหมด เขาเหมือนตกอยู่ในภวังค์ และมารู้สึกตัวอีกทีก็เมื่อรถคันหลังกดแตรไล่ วินรีบขับรถออกไปแต่ก็หันไปมองรถคันที่กดแตรนั้นผ่านทางกระจกมองหลัง มันเป็นรถสปอร์ตสีขาว ซึ่งเจ้าของรถยื่นของสิ่งหนึ่งออกมาให้ตำรวจคนนั้น มันเป็นวัตถุเรืองแสงสีขาวสุกใส ซึ่งครู่หนึ่งมันได้เปลี่ยนไปเป็นสีแดงสดส่องประกายวูบวาบคราหนึ่ง ก่อนที่เจ้าของรถจะขับรถจากไปในทันที
             วินรู้สึกแปลกใจนิดๆ ในสิ่งที่เจ้าของรถคันนั้นกระทำ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เขาขับรถต่อไปและตระเวณไปทั่วเมือง จุดมุ่งหมายของเขาก็คือ แจกของขวัญแก่บรรดาตำรวจต่างๆ เช่น ตำรวจจราจร ตำรวจทางด่วน ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจสันติบาล ตำรวจกองปราบ ตำรวจดับเพลิง ตำรวจสายตรวจ หรือแม้กระทั่งตำรวจทางหลวง วินมีความสุขมากที่ได้ทำตัวเป็นซานตาครอสแจกขอบขวัญให้แก่บรรดาตำรวจเหล่านั้น
             ห้วงเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วจนกระทั่งค่ำมืด วินบ่ายหน้ากลับบ้าน เพราะของขวัญที่เขาตระเตรียมมาในวันนั้นหมดลงแล้ว แต่ก็ยังมีของขวัญอยู่ที่บ้านอีก ซึ่งเขาตั้งใจที่จะแจกให้หมดในวันพรุ่งนี้
             วินแวะจอดรถเพื่อซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง และช่วงเวลานั้นเอง สายตาของวินก็เหลือบไปเห็นรถสปอร์ตสีขาวคันหนึ่งแล่นมาจอดที่ฝั่งตรงข้าม ตามด้วยตำรวจจราจรนายหนึ่งซึ่งเดินตามมา วินจำรถคันนั้นได้ เพราะเป็นคันเดียวกันกับทีกดแตรไล่เขาเมื่อเช้านี้ เจ้าของรถสีขาวคันนั้นเลื่อนกระจกสีดำสนิทลง เผยให้เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาของเขา เขายกมือข้างหนึ่งขึ้นมา ในมือเขามีวัตถุเรืองแสงสีขาวสุกใส ซึ่งครู่หนึ่งมันได้เปลี่ยนไปเป็นสีเหลืองอร่ามและส่องประกายวูบวาบไปทั่ว
             วินเริ่มรู้สักสงสัยขึ้นมาว่า เจ้าของรถสปอร์ตสีขาวเขาทำอะไร วัตถุเรืองแสงในมือเขามันคืออะไร วินยิ่งคิดก็ยิ่งงุนงง ในที่สุดเขาก็สลัดความสับสนทั้งหมดออกไปจากหัวสมอง เพราะวันนี้เขาเหนื่อยเกินกว่าจะเอาเรื่องเหล่านี้มาขบคิดให้ปวดหัว
             วินกลับถึงบ้านด้วยความอ่อนเพลีย แต่มันเป็นความอ่อนเพลียที่นำมาซึ่งความสุข วินรู้สึกดีใจที่ได้เห็นสีหน้าอันยิ้มแย้มของตำรวจมากมายเมื่อได้รับของขวัญ ที่ผ่านมาวินจะทำเช่นนี้เป็นประจำทุกปี และในแต่ละปีก็จะมีตำรวจหน้าตาใหม่ๆ มาให้วินพบเห็นอยู่เสมอ
             ความใฝ่ฝันของวินนั้นก็คือ อยากจะมีตำรวจรูปหล่อ หุ่นดี มาดแมน สักคนหนึ่งที่รัก เข้าใจ คอยเอาใจใส่ดูแลและปกป้องวินจากอันตรายต่างๆ แต่มันก็ออกจะดูเลือนลางเต็มทน เพราะตำรวจส่วนใหญ่นั้นเป็นผู้ชายแท้ๆ จะมีอยู่น้อยมากที่จะชอบผู้ชายด้วยกัน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าความฝันของวินจะอยู่ห่างไกล และแม้ว่าจะไม่มีตำรวจคนใดเคยติดต่อกลับมาหาวินตามที่อยู่ที่วินให้ไว้ใน ส.ค.ส. เลยก็ตาม แต่วินก็รู้สึกพอใจที่ได้มีโอกาสใกล้ชิด พูดคุย และให้ของขวัญแก่ตำรวจเหล่านั้น
             คืนวันนั้น วินล้มตัวลงบนที่นอนอย่างมีความสุข เขานึกถึงภาพตำรวจรูปหล่อหุ่นดีทั้งหลายที่ยิ้มรับของขวัญจากเขาด้วยอารมณ์อันอิ่มเอม วินเริ่มเคลิบเคลิ้มและค่อยๆหลับใหลลงอย่างช้าๆ เขาเริ่มตกอยู่ในภวังค์ และห้วงแห่งความฝันอันบรรเจิดก็ยังเกิดขึ้นในจิตใต้สำนึกของเขา
             
             เขามองเห็นตัวเองกำลังขับรถมาตามถนนอันเปล่าเปลี่ยว
             ครู่หนึ่ง มีตำรวจจราจรหนุ่มรูปร่างดีขี่มอเตอร์ไซค์มาเลียบข้างแล้วบอกให้เขาจอดรถ วินจอดรถเข้าข้างทาง ส่วนตำรวจคนนั้นก็จอดรถมอเตอร์ไซค์ไว้หน้ารถของเขาก่อนจะลงจากรถแล้วเดินมาหยุดทำความเคารพ
             " ขอโทษครับ คุณฝ่าฝืนสัญญาณไฟ ขอผมดูใบขับขี่ของคุณหน่อยครับ "
             " ได้ครับ "
             วินเอื้อมมือไปหยิบเป้ที่วางอยู่บนเบาะข้างๆมาแล้วเปิดมัน เขาเอื้อมมือเข้าไปข้างในหแล้วควานหาสิ่งของก่อนจะหยิบสิ่งหนึ่งออกมา มันไม่ใชใบขับขี่
             " นี่อะไรน่ะ ? "
             วินรู้สึกแปลกใจกับของสิ่งนั้น เพราะมันเป็นวัตถุหเล็กๆ ส่องแสงสีขาวเรืองรองไปหมด วินยกวัตถุดังกล่าวนั้นขึ้นมาดูใกล้ๆ
             " ขอใบขับขี่ด้วยครับคุณ "
             ตำรวจจราจรย้ำ
             ทันใด วัตถุเรืองแสงดังกล่าวก็เปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีแดงสด และสาดลำแสงไปยังตำรวจนายนั้นอย่างจังจนวินตกใจ
             " อ๊ะ !! ... คุณตำรวจ เป็นอะไรหรือเปล่าครับ ? "
             ตำรวจคนนั้นยืนตัวแข็งทื่อ เขาค่อยๆเดินมาเปิดประตูรถอีกข้างก่อนจะเข้ามานั่งข้างในแล้วปลดผ้าปิดจมูกลง เผยให้เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาจนวินรู้สึกสั่นสะท้าน และแล้ว สิ่งไม่คาดคิดก็บังเกิดขึ้น เมื่อตำรวจหนุ่มโผเข้ากอดวินไว้แล้วพรมจูบอย่างหนักหน่วงจนวินไม่ทันตั้งตัว
             จากนั้น ความฝันของวินก็ค่อยๆเลือนลางและจางหายไปอย่างช้าๆ

    จากคุณ : misterpolice - [ 3 ม.ค. 49 19:41:02 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป