CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เซ็งเป็นระยะ

    ถ้าใครบอกว่า อากาศไม่เกี่ยวกับอารมณ์คน นั่น นัทตี้จะรีบเถียงเลย
    อากาศมีอารมณ์กับจิตใจคนมาก ยิ่งคนอยู่ไกล ๆ บ้านอย่างนัทตี้
    คือว่านัทตี้โยนผิดให้อากาศไปเลยนะ จะได้ไม่ต้องเถียงกันมาก

    เวลาที่นัทตี้คุยกันกับเพื่อนบ้านที่อายุใกล้เคียงกัน  เขามาโอดว่าปวดเข่า นัทตี้ก็ว่า เออ นั่นแสดงว่าหิมะจะลงแน่ๆ  เขารีบรับคำว่า เออใช่ ประจำเลยแหละ
    คุยกับคนที่อายุมากกว่า เช่นพ่อสามี เขาก็บอกว่า เป็นเพราะอากาศ
    คุยกับหมอ หมอก็บอกว่า เป็นโรคซึมเศร้าเพราะอากาศไม่ดี  
    คุยกับสามี เขาก็บอกว่า อากาศ
    คุยกับลูก ลูกดันบอกว่า ไม่ใช่อากาศหรอก เป็นเพราะหม่าม้าแก่แล้ว มันน่าเตะไหมเนี่ย?

    เพราะฉะนั้นขอเตือน ถ้าจะคุยอะไรเรื่องปวดหัว ตัวร้อน เหนื่อย(ขี้เกียจมากกว่า) ให้คุยกับคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน หรือ แก่กว่า ไม่งั้นจะโดนเข้าเต็ม ๆ อย่างนัทตี้นะ

    จากเรื่องรัฐบาลไทย ยันไปหิมะตก ไข้หวัดนกมา แต่ละเรื่องมันชวนให้ละเหี่ยใจเสียจริง เลยนั่งนอนปลง ยุบหนอ พองหนอ (ต้องกินก่อนนอนนะถึงจะได้ผล)
    มันมีแต่พองเอา ๆ ๆ ก็เลยเลิกนอนลุกขึ้นมาเดินเล่นในถนนฯ ดีกว่า เผื่อมันจะยุบได้บ้าง
    เพราะเหตุนี้ไม่ต้องแปลกใจที่นัทตี้ผีเข้าผีออก เพราะอากาศจ้ะ(ย้ำ ย้ำอีกรอบ)
    จริง ๆ นะ เชื่อสิ ถ้าหน้าร้อนนัทตี้งี้เด้งดึ๋ง อยู่ไม่ค่อยติดบ้านหรอก
    อากาศจริง ๆ จ้ะ กลัวจะไม่เชื่อกันแล้วมีคำตอบทะลวงใจอย่างไอ้หนูน่า ไม่เอานะ

    ขอรายงานเรื่องไข้หวัดนกหน่อย
    มาแล้ว มาแล้ว ไข้หวัดนก แต่ว่าถึงจะมีไข้หวัดนกแต่คนที่นี่ก็คูลนะ เอาเรื่องไข้หวัดนกมาเล่าเป็นโจ๊กกันไป เรื่องมีอยู่ว่า
    วัวฝูงหนึ่งกำลังกินหญ้าอยู่ในทุ่ง ฉับพลันนั้นเองก็มีสิงโตหลงหลุดจากสวนสัตว์หิวโซออกมาเจอวัวฝูงนี้เข้าก็จะเข้าไล่จับกิน
    หัวหน้าฝูงวัวรีบเข้าไปขวางไว้ด้วยความกล้าหาญ แล้วบอกกับสิงโตว่า

    วัว / ท่านรู้ไหม ? ถ้าข้าร้องไปทีหนึ่งเนี่ย ได้ยินไปทั่วทั้งทุ่งนาเลยแล้วกัน

    สิงโต/ ฮ่า ฮ่า แค่เล็กน้อย แต่ถ้าข้าร้องตวาดทีเดียวได้ยินไปทั้งป่าเลยนะ

    ระหว่างที่สัตว์สองตัวผจญหน้ากันอยู่นั้น มีนกตัวหนึ่งนอนป่วยไร้เรี่ยวแรงอยู่บนพื้นดินใกล้ ๆ ที่เกิดเหตุ ก็เอ่ยขึ้นด้วยความหมั่นไส้  บอกเสียงอ่อนระโหยว่า

    นก/ กระจอกทั้งคู่นั่นแหละ ต้องข้าสิ แค่ข้าไอทีเดียวนะ สั่นสะเทือนไปทั้งโลกเชียวว่ะ เหอ เหอ

    จากคุณ : NATTI นัทตี้ - [ 7 มี.ค. 49 04:07:22 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป