CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ผู้ชายฮอร์โมนเน่าๆ ~ ~ ตอน.. เกมชีวิต

    อย่างที่เล่าให้ฟังว่าไม่ว่าฉันจะมีปัญหากับผู้ชายฮอร์โมนเน่าๆ คนไหน ศูนย์เก็บข้อมูลของฉันก็คือพี่แมน แต่ฉันก็ไม่ค่อยโทร.หามันบ่อยหรอกนะ ประมาณว่ามีปัญหาเมื่อไหร่ ก็ค่อยโทร.หาเมื่อนั้น เพราะฉันรำคาญเมียมันเหลือเกิน หึงจนขึ้นสมอง มันรู้ว่าฉันกับผัวมันเคยสนิทสนมกันมาก่อน เวลาโทร.คุยกันทีไร เมียมันทำเสียงดังปึงปังลั่นบ้านได้ทุกครั้ง

    “อย่าไปสนใจเค้าเลย เค้าก็เป็นแบบนี้แหล่ะ” มันว่าเมียมันให้ฉันฟังเสมอ

    2 ปีผ่านไป ฉันบังเอิญเจอมันที่งานเลี้ยงแห่งหนึ่ง “ว๊าว! ชุดนี้ซีทรูจังเลยนะ” ฉันแทบไม่เชื่อหูตัวเอง นี่คือคำทักทายของมันหรือนี่

    วันนั้นฉันใส่เสื้อแขนกุด คอเต่า ผ้าบาง ลายกุหลาบ แต่มีเกาะอกสีน้ำตาลเข้มอยู่ด้านใน เมื่อได้ยินประโยคเด็ดนี้ ฉันรีบเอามือปิดช่วงหน้าอกทันที เพราะฉันมั่นใจว่าเสื้อฉันไม่ได้ซีทรูจนน่าเกลียดอะไร ยังคิดในใจว่าทำไมตาของมันถึงได้มองเข้าไปลึกขนาดนั้นนะ ทำไมมันถึงเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้

    ฉันรีบเปลี่ยนเรื่องคุยกับมันทันที มันเลยเริ่มถามสารทุกข์สุกดิบฉัน “ทำไมหายไปเลยฟ้า ไม่เห็นโทรหาพี่เลย ไว้หลังวันคริสต์มาส โทร.หาพี่นะ จะชวนไปทานข้าวด้วย เม็มเบอร์มือถือพี่ไว้นะ ต่อไปมีปัญหาอะไรก็โทรเข้ามือถือ.ได้เลย”

    ถ้าจะว่าไปแล้วนะ วันนั้นฉันก็กำลังมีปัญหาหนักอกอยู่พอดี ก็ฉันดันมีผู้ชายที่แต่งงานแล้วมาชอบนะสิ แล้วฉันก็ดั๊นชอบมันกลับซะด้วย ทำไม๊ ทำไม มันถึงมาได้จังหวะเหมาะเจาะซะเหลือเกินนะเนี่ย แต่ครั้นจะปรึกษาเลยก็ไม่กล้า เพราะว่ามันดันพกเมียมาด้วย เดี๋ยวได้มีตึงตังกันกลางงานแน่ๆ เลย ไม่เอาดีกว่า ไม่อยากขายหน้าชาวประชา

    หลังวันคริสต์มาส ฉันก็โทร.หามันตามที่มันบอก แต่ก็ติดต่อไม่ได้ กว่าจะติดต่อได้ ก็หลังวันปีใหม่โน่นเลย “เออ! พี่ลืมไปเลยว่านัดฟ้าทานข้าว เผอิญยุ่งๆ ขอโทษทีนะ”

    “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ วันนี้ฟ้ามีปัญหานิดหน่อย อยากคุยด้วย”

    “โทร.เข้าที่ออฟฟิศพี่ดีกว่า จะได้คุยกันนานๆ” มันบอกเบอร์ที่ออฟฟิศให้ฉัน

    เมื่อมันได้ฟังปัญหาของฉันแล้ว ก็วิเคราะห์เพียงสั้นๆ ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นคนไม่ดี ควรอยู่ห่างๆ เขาดีกว่า พร้อมกับตำหนิทางโน้นว่าแต่งงานมีลูกมีเมียแล้ว เป็นผู้ใหญ่ มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีด้วย ไม่น่าทำแบบนี้เลยนะ และด้วยความที่ไม่อยากไปยุ่งกับผัวคนอื่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่อยากเป็นมือที่ 3 ทำลายครอบครัวใคร และที่สำคัญ กลัวโดนสาดน้ำกรดด้วย ฉันเลยขอถอยห่างออกมา เพื่อสวัสดิภาพของชีวิตตัวเอง

    การปรึกษากับมันในครั้งนี้ ฉันไม่คาดคิดว่ามันคือ.... จุดเริ่มต้นที่มันเริ่มมาเข้ามาทำลายชีวิตฉัน!!

    จากคุณ : นรัลดา - [ 14 มี.ค. 49 10:42:24 A:202.57.129.108 X: TicketID:117424 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป