เอาตอนที่ 4 มาส่งแล้วนะคะ
ตอบความเห็นตอนเก่าค่ะ ..
**คุณดาว..กลางวัน (ดาว..กลางวัน).. หนูปลาทูเองก็อยากจะซัดอยู่หลายทีเหมือนกันค่ะ
**คุณมะกอกช่อ (makokchor) ..ไม่ว่ากันค่ะ หายยุ่งเมื่อไหร่ค่อยมาทักทายกันก็ได้ค่า หลังไมค์นี่ตอบกลับไปแล้วนะคะ
**คุณpolyj (polyj).. ขอบคุณค่ะที่มาตามอ่าน เอ .. คุ้นๆ ชื่อเหมือนจาเป็นคนเดียวกะคุณmoojeab ป่ะคะ ถ้าจำผิดก็ขอโทษด้วยค่า
**คุณchocolate-gateau .. จาบอกว่ามีเพื่อนพี่พลที่เป็นแบบนี้อีกเป็นโหลอ่ะค่ะ .. สนป่ะคะ -.-"
**คุณscottie.. คนเขียนหมายถึงแว่นตาที่ใส่ว่ายน้ำตามธรรมดา ที่ไม่ได้มีท่อหายใจน่ะค่ะ คนเขียนไม่รู้ว่ามีชื่อเรียกเป็นศัพท์เทคนิครึเปล่า
แบบว่าตอนที่ไป เตรียมอย่างนี้ไปใช้เองน่ะค่ะมันสะดวกดี เพราะว่าไม่คุ้นเคยกับท่อหายใจ แต่อาจเสียอรรถรสในการดำน้ำนิดหน่อย ตรงที่ต้องโผล่ขึ้นมาหาอากาศหายใจเอาเอง อิอิ
**คุณnongwin.. น่ารักแค่สองคู่เองเหรอคะ .. มะรวมคนเขียนไปด้วยเหรอ .. ต้องขอบคุณนะคะสำหรับหลังไมค์เรื่องคำผิด ที่คนเขียนเห็นแล้วต๊กกาใจเลยค่ะ ไม่นึกว่าจะมีเยอะขนาดนั้น จริงๆ อ่านอยู่หลายรอบมากนะคะก่อนเอาลง (ป่าวแก้ตัวนะ) แต่ไม่นึกเลยว่ามันยังเหลืออยู่อีกเยอะขนาดนั้น
จริงๆ จะขอบคุณไปทางหลังไมค์ค่ะ แต่คิดอีกที ขอบคุณตรงนี้ด้วยดีกว่า เพราะคุณnongwin อุตส่าห์หวังดีเช็คคำผิดให้ คนเขียนทั้งขอบคุณและขอโทษคุณnongwin และผู้อ่านทุกท่านไว้ตรงนี้เลยแล้วกันนะคะที่ไม่ละเอียดรอบคอบ รับปากว่าตอนหน้า(ตอน4)จะลดลงแน่นอนค่ะ^^V
**คุณโอเลี้ยงแก่ๆ .. คนรักพี่พลเพิ่มมาอีกหนึ่งแย้ว เจ้าตัวรู้คงหน้าบาน
**คุณBralee .. อู้หู ท่าทางจะหมั่นไส้นายแมวซ่าเอาจริงๆ นะคะ แต่ว่าแผลแค่นี้มันยังน้อยไปค่ะ เลือดเจ้าชู้ยังเหลืออยู่เยอะ อิอิ ยอดน่าเพิ่มให้อีกซักแผลเนอะ
**คุณ:::อาราเร่::: .. อืม .. จะดีกันรึเปล่า ต้องอ่านต่อค่ะ แต่เหลืออีกตอนเดียวก็จบแล้วนะคะ
**คุณมะกอกช่อ (makokchor).. อิอิ ขอบคุณค่าที่แวะมาอีกรอบ จริงๆ นายกองพลน่ารักทุกเวลาแหละ น่ารักไปฝังน่ะค่ะ หุหุ
ขอบคุณที่ติดตามนะคะ งั้น .. ไปอ่านตอนที่ 4 กันดีกว่า ขอคำชี้แนะด้วยค่า ..
แก้ไขเมื่อ 15 มี.ค. 49 15:06:41
จากคุณ :
กรุ่นกลิ่นแก้ว
- [
15 มี.ค. 49 11:00:57
]