พอดีผมจะเขียนเรื่องสั้นเรื่องใหม่เป็นแนวสยองขวัญน่ะครับ แต่จะเป็นลักษณะ 3 เรื่องสั้น 3 คนเขียนในเรื่องเดียว แล้วผมยังหาคนเขียนอีกคนไม่ได้น่ะครับ(ผมกับเพื่อนอีกคนรับกันไปเขียนคนละเรื่องแล้วครับ ขาดอีกเรื่องยังไม่มีคนเขียน)
ผมเลยอยากชวนเพื่อนๆชาวถนนนักเขียนคนไหนที่สนใจหรือชอบเขียนเรื่องสั้น ไม่จำเป็นต้องฝีมือดีขอแค่เพื่อนๆมีจินตนาการเท่านั้นมาร่วมงานนี้ด้วยกันน่ะครับ
(คือผมเน้นว่าภาษาไม่ต้องสวยงามก็ได้ครับ ขอแค่คุณอยากถ่ายทอดก็พอ เพราะตัวผมเองการใช้ภาษาก็ไม่ค่อยดีค่อนไปทางแย่เหมือนกัน)
ลองอ่านรายละเอียดดูนะครับ ใครสนใจหลังไมค์มาหาผม หรือจะแอดเมลล์มาหาก็ได้ครับที่ only_isabell@hotmail.com
1. ธีมหลักของ project
เป็นแนวสยองขวัญ แต่จะนำเสนออกมาในแนวไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นผีอย่างเดียว จะวิปริต วิปลาส ขนาดไหนก็แล้วแต่ผู้เขียนครับ
2. ความยาวของ project
หลักๆจริงๆจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ตอน (1ตอน 1ผู้เขียน) โดยในแต่ละตอนนั้นต้องมีความยาว 6 หน้ากระดาษ a4 และใช้ตัวอักษร อังสานานิว ขนาด 14
3. symbol ที่ในแต่ละตอนต้องมีร่วมกัน
ในแต่ละตอนนั้นต้องมี symbol คือ "การกิน" จะกินอะไรก็ได้แล้วแต่ผู้เขียน แต่ใน"การกิน"นั้นต้องเป็นจุดสำคัญของเรื่องหรือตัวละคร
4. ชื่อเรื่อง และการวางลำดับในแต่ละตอน
ชื่อของแต่ละตอนที่ผู้เขียนคนนั้นๆรับผิดชอบให้ตั้งได้ตามอิสระ แต่ชื่อเรื่องหลักของ project ให้ร่วมกันตั้งหลังจากผู้ร่วม project ทุกคนได้อ่านเรื่องในแต่ละตอนจนครบแล้ว โดยคิดและเสนอชื่อที่ตนต้องการมาให้ผู้ร่วม project ผ่านทางอีเมลล์หรือเอ็มเอสเอ็น
ส่วนเรื่องของการวางลำดับตอนนั้นว่าตอนใดควรเป็นตอนที่ 1 ,2 หรือ 3 ให้ร่วมกันเสนอมาพร้อมกับชื่อเรื่อง
**หากมีคนสนใจมากกว่า 1 คน projectอาจจะถูกแบ่งออกเป็น 2 partครับ partละ 3 เรื่องสั้น**
จากคุณ :
เด็กอายุ 15
- [
20 เม.ย. 49 08:58:08
]