CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    [มิ้ตติ้ง] รายละเอียดกิจกรรมมิ้ตติ้ง และกรุณาโหวต

      สวนรถไฟ (จตุจักร) (8 คน)
      สวนเบญ (ข้างเอ็มโพเรียม) (2 คน)
      สวนสิริกิต (ข้างศูนย์ประชุมสิริกิตต์) (3 คน)
      สวนลุมฯ (ข้างรพ.จุฬา) (5 คน)

    จำนวนผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 18 คน

     44.44%
     11.11%
     16.67%
     27.78%


    ประกาศฉบับที่ 5
    จากผลการประชุม คณะมีตติ้งเฉพาะกิจลงความเห็นว่า

    เราจะมีการจัดมิ้ตติ้ง "นักเขียน/นักอ่านพบสวนเขียว" ในวันที่ 16 มค. เอย ธค. เวลาตั้งแต่เที่ยงถึง 5 โมงเย็น จึงอยากให้พี่น้องช่วยโหวตเลือกสถานที่ จากตัวเลือก 4 ที่ ด้านบน

    คณะมีตติ้งเฉพาะกิจอยากจะขอความร่วมมือของพี่น้อง เพื่อนพ้อง พี่ป้าน้าอา เตรียมเงิน เตรียมอาหาร เตรียมหนังสือ เตรียมของ เตรียมใจ ทำกิจกรรมกัน ปิคนิค จับฉลากของขวัญ แลกของที่ระลึกบัดดี้ ตอบคำถามชิงรางวัลหนังสือ ที่ได้รับบริจาคจากนักเขียน แลก/ขาย หนังสือมือสอง และกิจกรรมนันทนาการ

    ซึ่งกิจกรรมแลก/ขายนี้อยากให้พี่น้องจัดทำรายการชื่อหนังสือมาแลกเปลี่ยนกัน พร้อมกับขอรับบริจาคหนังสือ ไปเป็นรางวัลในกิจกรรมใดๆ ที่จะจัดขึ้นภายในงาน

    ในส่วนของรายการอาหาร :
    อยากให้บอกมาในกระทู้นี้เลยว่าจะใครจะเอาอะไรไปบ้าง จะได้ไม่เอาไปซ้ำกัน ส่วนจานชามช้อนซ้อมแก้ว และน้ำ เงินกองกลาง จะสำรองจ่ายก่อน แล้วค่อยหารกันทีหลัง
    และอยากจะขอใช้แรงงานหิ้วกระติกน้ำแข็งไป ทางผู้จัดงานจะขนน้ำเปล่าไป น้ำเปล่า น้ำอัดลม ถ้ามีคนหิ้วกระติกน้ำแข็งมาได้ ก็ซื้อมาได้

    สิ่งที่ต้องการนอกจากรายการที่ว่างมาข้างบน :
    มือกีตาร์ รถขนของ (สำหรับขนของกิน หนังสือ)

    หากมีใครต้องการเสนอรายการอะไรเพิ่มเติมก็บอกมาได้เลยค่ะ ตอบรับทุกความคิดเห็น (แต่จะเป็นไปได้หรือไม่ก็อีกเรื่องหนึ่ง)

    จึงเรียนมาเพื่อทราบและโปรดพิจารณา
    มู๋เตยตัวยุ่ง
    เลขาคณะมีตติ้งเฉพาะกิจ (ตำแหน่งตั้งเอง)

    ปล. ผู้ใดนำหารมาแล้ว อย่าลืมนำอาหารตามาด้วย ที่ไปกันนี่คงหายาก

    ปล 2. เนื่องจากมีแต่ผู้มาโหวต อิชั้นเลยต้องเข้ามาใหม่ (แง่มๆ ม่ะเครียซินะ)
    สำหรับผู้ที่จะมาร่วมมิตติ้ง  ทางคณะมิตติ้งเฉพาะกิจอยากจะขอให้พี่น้องทำรายการมาดังนี้
    1. รายการหนังสือที่ต้องการจะนำมาซื้อขายแลกเปลี่ยนในกระทู้นี้
    2. รายการอาหารที่ตนเองจะนำมาร่วม

    ปล. 3 สำหรับผู้ที่ต้องการบริจาคหนังสือเพื่อการกุศล (เป็นรางวัลสำหรับกิจกรรมในมิตตื้ง เชิฯบอกมาได้เลยค่ะ แล้วมู๋จะไปรับ เอ๊ย ส่งที่อยู่ไปให้ส่งมา สำหรับผู้ที่ไม่สดวกเจอตัวเป็นๆ นะคะ

    แก้ไขเมื่อ 23 พ.ย. 49 01:19:08

    แก้ไขเมื่อ 20 พ.ย. 49 23:33:47

     
     

    จากคุณ : i_tua_yung - [ 20 พ.ย. 49 18:37:43 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com