Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ผ่านไปเกือบ 4 เดือนแล้ว จำเป็นต้องทำเรื่องถอนต้นฉบับรึเปล่าครับ

    เคยส่งผลงานไป เขาก็รับไว้พิจารณา แล้วก็เคยไปคุยที่สำนักพิมพ์มาแล้วครั้งนึง วันนั้นจบลงที่เขาบอกว่าหากเราต้องการเพิ่มเติมส่วนใดก็ให้บอกเขาได้ ซึ่งก็เคยส่งส่วนที่เราต้องการจะเพิ่มไปให้ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย ผมก็ไม่ได้โทรไปสอบถามบ.ก.ที่รับเรื่องผมไว้เกรงว่าจะเป็นการรบกวนเพราะเคยได้ยินว่าบางที บ.ก.จะรำคาญ

    จนตอนนี้ก็ผ่านมาแล้ว 4 เดือนทาง บ.ก.ก็ไม่ได้ติดต่ออะไรมา (ที่คุยกันครั้งนู้น เขาก็บอกว่ารอบพิมพ์ของสำนักพิมพ์มันอยู่ปีหน้า - ซึ่งก็คือปีนี้) ประจวบกับผมก็เฉยๆเพราะหันไปตื่นเต้นกับการทำอย่างอื่นด้วยก็เลยไม่ได้สนใจต้นฉบับอันนี้อีก

    วันนี้เปิดคอมเห็นต้นฉบับนี้คิดแล้วก็เสียดายอุตส่าห์เขียนมาหลายเดือนก็เลยคิดจะส่งไปที่สำนักพิมพ์อื่น แต่เคยได้ยินว่าต้องทำเรื่องถอนต้นฉบับเสียก่อน แต่ผมก็คิดว่ามันก็ผ่านมาตั้ง 4 เดือนแล้วคงไม่จำเป็นต้องทำก็ได้มั้ง คิดว่าเรื่องที่ส่งไปคงจะไม่ผ่านไปแล้ว

    ขอถามครับ
    1.นานขนาดนี้ยังต้องทำเรื่องถอนรึเปล่าครับ
    2.ส่งต้นฉบับไปอีกที่นึงเลยดีรึเปล่าครับ
    3.สำนักพิมพ์เขามีรอบพิมพ์หนังสือด้วยเหรอครับ

    แค่นี้ล่ะครับ
    ขอบคุณครับ

    จากคุณ : รวย เครียด ฝนตก น้ำท่วม - [ 4 ม.ค. 51 22:28:51 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom