Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    มาปรึกษาหาเรื่อง เอ้ย...หารือเพื่อนๆ ที่งานเขียนเคยได้รับการตีพิมพ์ในนี้ดีกว่า

    วันนี้มาเปิดประเด็นหารือกับเพื่อนๆ ที่มีงานเขียนเคยได้รับตีพิมพ์ดีกว่า


    เนื่องจากว่านั่งคิดไปคิดมาอยู่พักหนึ่งก็นึกได้ว่าอย่ากระนั้นเลย เข้ามาถามไถ่เอาจากเพื่อนๆ ในนี้น่าจะได้น้ำได้เนื้อกว่าจินตนาการล้านสองเอาเอง

    กรณีที่มีสำนักพิมพ์ติดต่อขอต้นฉบับไปพิจารณานี่เราควรจะดูยังไงบ้าง คือหมายความว่า เราต้องศึกษาด้วยใช่ไหม ว่าเขามีข้อกำหนดอะไรบ้าง หรือว่าต้องดูอะไรก่อนถึงควรจะตัดสินใจส่งไปให้หรือดึงเอาไว้ก่อน  


    เอ่อ...ถามเองก็งงเอง เข้าใจคำถามกันไหมคะนี่ - -'

    จากคุณ : BestChild - [ 14 ก.ค. 51 15:49:55 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom