Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    หนุ่มไทย ไปจีน 3 (ฮากว่าเดิม)

    ชิน...
     
        ตี 4 อยู่เลยครับ เพิ่งจะบันทึกเรื่องของแชมป์ลงคอมพ์เสร็จ  มันเอาเปรียบกันเห็นๆครับ ถ้าอาจารย์อ่านก่อนที่จะส่งวิทยานิพนธ์เล่มนี้ กรุณาตัดคะแนนไอ้แชมป์ซัก 5000 พอยท์ เถอะ
    ก็มันเล่นบันทึกเรื่องที่มันจะเล่าลงไดอารี่ของมันเอง แล้วให้ชินพิมพ์ลงคอมพ์อีกที
    แล้วมันจะต่างกับทำเองตรงไหนเนี่ย พอถามมันๆก็บอกว่า พิมพ์ไม่คล่อง พอบอกจะสอนให้มันก็ไม่เอา บ่นว่าช้า
    แต่เชื่อไหมครับ เวลามันเข้าร้านเน็ต ใครก็ตามมันไม่ทัน
    วันนี้ตื่นเช้าเป็นพิเศษครับ อาจจะแปลกที่ด้วย ก็เลยนอนไม่ค่อยหลับ ผิดกับไอ้บ้าอีกคนนึง ไม่ว่าจะให้มันนอนที่ไหน ก็หลับได้ทุกสถานการณ์ ทางกองทุนบริติชน่าจะมีชิงทุนไปอิรักนะครับ
    ชินจะบังคับให้มันชิงทุนให้ดู  แล้วดูซิ มันจะนอนหลับมั้ย..

    จากคุณ : เจิ้นเสี่ยวฟง - [ วันเข้าพรรษา 11:31:25 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom