ตึ่ง ตึง ตึ๊ง... เสียงจาก msnดังขึ้น
สวัสดีค่ะ ชื่ออะไรคะ...คำทักทายแรกเริ่มของสาวคนหนึ่ง
การสนทนาทางตัวหนังสือได้เริ่มขึ้น
........................
ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ฉันชื่อปราย เป็นผู้หญิงหน้าหมวย อายุเพียง 19 ปี และรักการเล่นเน็ตเป็นงานอดิเรก รสนิยมทางเพศของฉันคือฉันรักผู้หญิงค่ะ
ย้อนไปเมื่อปีที่แล้ว ตอนนั้นฉันอายุ 18 ฉันได้รู้จักกับผู้หญิงคนนึงทางโลกไซเบอร์โดยฉันเป็นคนไป post อีเมล์ไว้ใน web แห่งนึง
แล้วไม่นานนักก็มีคนแอดฉันมามากมาย หนึ่งในจำนวนนั้นก็มีพี่คนนี้แหละ เธอชื่อ พี่จี คำทักทายแรกของเธอที่ฉันเกริ่นไปในตอนแรกนั้นก็เป็นคำทักทายปกติที่ฉันมักจะเจอประจำ
แต่บทสนทนาจากนั้นมันทำให้ฉันชักจะเริ่มสนใจพี่จีขึ้นมาแล้วสิ...
เราคุยกันทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องส่วนตัว เราดูเหมือนว่าจะสนิทกันเร็วมาก จนพี่จีขอเบอร์โทรศัพท์ฉัน
ฉันก็ให้ค่ะ แบบว่าไม่ได้คิดอะไร กะว่าคงจะคุยเล่นๆ อยากจะได้ยินเสียงเหมือนกันว่าลักษณะการคุยแบบนี้จะมีเสียงหวาน ห้าว หรือแบบไหน
ไม่กี่นาที เสียงริงโทนของฉันดังขึ้น อูยยย ใจมันเริ่มเต้น จะรับดีไหม จะคุยอะไรดีนะ อีกใจก็เอาน่า กล้าๆหน่อย กล้าให้เบอร์เค้าก็ต้องกล้ารับและคุยกะเค้าไปซะ
ฉัน: ฮัลโหลลลลลลลล พี่จีเหรอคะ
พี่จี : (อึ้งไปสักพัก) อ่ะ ใช่แล้วววว
ฉัน: ตกใจเสียงของปรายเหรอคะ
พี่จี : ไม่ๆๆๆ พี่นึกว่าเสียงน้องสาวพี่อ่ะ เสียงคล้ายๆกัน เสียงเล็กๆน่ารักดี
ฉัน : อื้ม เสียงพี่จีก็.....
พี่จี : ก็อะไรจ๊ะ
ฉัน : ไม่บอกกกกกหรอกค่ะ ปล่อยให้คิดเอาเอง อิอิ
...การสนทนาทางเสียงครั้งแรกได้เริ่มตนขึ้น...
จากนั้นมาฉันกับพี่จีก็โทรคุยกันบ่อยขึ้น แถบจะไม่ค่อยได้คุยกันในเอ็มสักเท่าไหร่เลย
ทุกๆเช้าที่ฉันไปโรงเรียน ตอนที่ฉันกำลังจะเข้าเรียนคาบแรก พี่จีจะโทรมาหาฉันทุกวัน
ตอนเช้าเราคุยกันไม่นานหรอกค่ะ...ตอนเย็นตอนเลิกงานพี่จีก็จะโทรหาฉันคุยกันเล็กน้อย
ฉันเริ่มรู้สึกได้ว่าพี่จีเค้ากำลังจะจีบฉัน...
ลืมบอก Profile ของพี่จีค่ะ พี่จีเธออายุ 30 ปลายๆแล้วนะคะ หน้าตาโอเค (จากที่ดูในรูปทางเอ็ม) การงานดี มีรถ มีบ้าน ฐานะมั่นคง และที่สำคัญเธอ ไม่โสดแล้ว เธอก็มีแฟนเป็นผู้หญิงแต่แฟนเธอเรียนอยู่เมืองนอก ปีนึงเจอกันเฉพาะปิดเทอม
มีอยู่วันนึงพี่จีได้พูดตรงๆกับฉันว่าเธอเหงา แล้วเธอก็ไม่ได้คิดกับฉันแบบน้องสาว พี่จีเธอเป็นผู้ใหญ่ที่ปากหวานนะคะ แต่ไม่หวานพร่ำเพื่อ ออกแนวขี้อ้อน นิดๆ
เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่ฉันตกหลุมรักแบบจริงจัง ... ในใจวัยรุ่นอย่างฉันที่ไม่เคยมีรักแบบนี้มาก่อนก็ไม่ได้คิดอะไรมาก
คือไม่คิดว่า นี่ ฉันทำผิดหรือเปล่าที่มาคุยกับคนมีแฟนแล้ว...แล้วลักษณธการคุยก็ดูเหมือนจะเป็นแฟนกันเลย หยอดกันไปหยอดกันมา
มันรู้สึกสนุก ใจเต้นทุกครั้งที่ได้คุยกับพี่จี ทุกครั้งที่เห็นเบอร์พี่จีโทรมา หัวใจฉันพองโตบอกไม่ถูก
หรือนี่จะเรียกว่า คนกำลังอินเลิฟกันนะ วัยรุ่นหัวใจว้าวุ่นอย่างฉันเจอแบบนี้ก็ชอบสิคะ
....................................
และแล้ววันหนึ่งพี่จีกโทรมาหาฉัน ณ เวลานั้นฉันกำลังเดินซื้อของในห้างแห่งนึง พี่จีบอกว่า พอดีเลยพี่กำลังขับรถอยู่และจะผ่านมาที่ห้างนี้ ฉันสะดวกจะเจอพี่จีไหม พี่จีอยากจะเลี้ยงไอติม
ปากของฉันไวมากถึงใจฉันจะยังไม่พร้อมจะเจอ ฉันตอบตกลงทันที แต่ในใจฉัน โอ๊ย เต้นไม่เป็นจังหวะ
ทำไมมันเร็วขนาดนี้ แล้ววันนี้ฉันแต่งตัวสวยไหม ฉันรีบเข้าห้องน้ำไปส่องกระจก...
สำรวจดูความเรียบร้อยว่าโอเคไหม โบ๊ะแป้งนิดนึง เติมลิปกลอสหน่อย คือว่าฉันอยากให้พี่จีมีความประทับใจแรกที่เจอฉันน่ะค่ะ
สักพักเสียงริงโทนฉันดังขึ้น...
พี่จี: ฮัลโหล น้องปราย พี่มาถึงแล้วนะกำลังจะจอดรถ น้องปรายอยู่ตรงไหนจ๊ะ
ฉัน : ปรายกำลังจะเดินไปรอที่ร้านไอติมค่ะ พี่จีแต่งตัวยังไงคะ เสื้อสีอะไร ปรายจะได้เห็นชัดๆ
พี่จี : แล้วปรายล่ะ ต้องตัวยังไง บอกพี่ก่อนสิ
ฉัน : ใส่เสื้อเปิดไหล่สีน้ำตาล กางเกงขาสั้นค่ะ แล้วพี่จีล่ะคะ
พี่จี : พี่ก็แต่งชุดทำงานธรรมดาจ้ะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวได้เห็นแน่
บทสนทนาจบลงแค่นี้
ฉันเดินขึ้นลิฟท์มา ในใจเต้นแรงมาก ฉันคิดไปต่างๆนาๆว่า พี่จีจะเหมือนในรูปไหม จะชอบฉันไหม เราจะเริ่มต้นคุยยังไงดีไม่ให้ตัวเองรู้สึกเขินและกดดันตัวเองมากเกินไป
คิดไปคิดมา อ้าว ถึงร้านไอติมที่นัดไว้แล้ว
....แต่เอ๊ะ คนไหนล่ะพี่จี ฉันกวาดสายตามองไปทั่วๆ คนไม่ค่อยมีเลยแฮะ แล้วไหนล่ะพี่จี
ที่จริงฉันคิดว่าฉันจะแอบมาจ๊ะเอ๋พี่จีข้างหลัง ถ้าฉันเห็นพี่จีก่อนแล้วพี่จียังไม่เห็นฉัน
ฉันยืน งง อยู่สักพัก ในใจก็คิดว่า เรามายืนซะเห็นชัดแบบนี้ พี่จีคงเห็นเราก่อนแหง๋มๆ ก็เล่นบอกรายละเอียดซะครบแล้ว
ในขณะที่ฉันยืนหันซ้าย หันขวา หันหน้าและหลังไปมา และยังไม่เห็นพี่จีสักที ฉันเลยโทรไปหาพี่จี ถามว่าอยู่ตรงไหน
พอพี่จีรับสายและบอกว่าอยู่แถวนี้แหละ ทันใดนั้นฉันก็เห็นผู้หญิงผมยาว วัยทำงาน แต่งตัวดีคนนึงเดินตรงมาหาฉันพร้อมกับยิ้มมาไม่ไกลจากตัวฉันเลย
และในมือก็ถือโทรศัพท์อยู่ แน่นอนเลย พี่จี!!!!ครั้งแรกที่ฉันเห็นพี่จี อื้มมมม ถูกสเปคฉันจังเลย ดูดีกว่าในรูปแฮะ
พี่จีเดินมาโอบไหล่ฉัน และเดินไปนั่งในร้านไอติมแห่งนั้น
เราสองคนสั่งไอติมมากินกัน....บอกตามตรง ตาพี่จีแพรวพราวมาก เธอจ้องฉันไม่กระพริบ เธอมองไหล่ของฉันด้วย ก็วันนั้นฉันใส่เสื้อเปิดไหล่ข้างนึง
แต่ฉันไม่ได้ตั้งใจนะ ก็บอกแล้วว่าฉันไม่ได้คิดจะนัดเจอกับพี่จีมาก่อน กลัวพี่จีจะนึกว่าฉันแต่งตัวมายั่วเธอ
ตาแบบนั้นของพี่จี ทำเอาฉันไม่กล้าจ้องตาเลย เขินนนนนน
แต่ก็พยายามข่มสู้ โดยการมองกลับเป็นระยะๆ ฉันจำได้ดีตอนนั้นมือฉันมันสั่นด้วยอ่ะ (โอ้ว เป็นเอามาก)แต่เก็บอาการไม่ให้พี่จีเห็นเด็ดขาด
พอคุยไปสักระยะฉันก็รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น จนหายเกร็งไปเอง
จากคุณ :
หญิงปราย
- [
วันสิ้นปี 01:35:45
A:124.120.67.237 X: TicketID:168250
]