Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  
 


คุณครับ...คุณเคยรักใครสักคนไหมครับ  

    คุณครับ...คุณเคยรักใครสักคนไหมครับ รักแบบไม่มีเหตุผล รักโดยไม่มีเงื่อนไข รักโดยไม่หวังอะไร รักทั้งๆที่รู้ว่าเป็นไปไม่ได้
    มีคนเคยถามผมว่า ถามจริงๆเถอะ แอบชอบคนๆนี้จริงๆเหรอ ผมตอบกลับโดยไม่ลังเลว่า ไม่ครับ ผมไม่เคยชอบเขาเลยสักนิด ผมหลงรักเขาต่างหากล่ะ
    คุณครับ รักเขาข้างเดียว ถือว่าเป็นความรักไหมครับ ถ้าใช่ ผมมีความรักมายาวนานแล้วนะ
    หลายคนบอกเรื่องของผมนี่แสนจะน้ำเน่า และมีอยู่จริงด้วยหรือ ไปเขียนนิยายไป๊ กูจะไปซื้ออ่าน แต่ผมไม่ใช่นักเขียนดัง ไม่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นตัวหนังสือ จะเป็นไรไหมครับ ถ้าผมจะขอเป็นนักเล่า เล่าเรื่องราวของผม กับของคนอีกสักคนหนึ่งลงบนเวป คงไม่มีใครรำคาญนะครับ

จากคุณ : เดือนแรม ที่แจ่มจาง
เขียนเมื่อ : วันเข้าพรรษา 13:50:03




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com