ความคิดเห็นที่ 3 |
+++++คุณ scottie +++++ พี่รักษ์แอบโหดน่ะ ขนาดจิ้งจกตายนี่....น่ากลัวจริงๆ สงสัยปิดหน้าต่างหนีบตายแน่ๆ ที่บ้านก็เหมือนกัน ไม่รู้เป็นไงชอบไปออกันที่หน้าต่างอยู่เรื่อย
+++++คุณเจียวต้าย+++++ งั้นมาตอบเพิ่มค่ะ ข้อ 1ถ้าพิมพ์ในวารสาร แล้วไม่ติดลิขสิทธิ์อะไรของวารสารเล่มนั้น ก็ได้นะคะ เพราะบางเรื่องอาจติดลิขสิทธิ์จากวารสารหรือนิตยสาร ที่ว่าห้ามพิมพ์เผยแพร่ต่อ ต้องดูด้วยว่าติดกี่ปีจึงจะเอาไปพิมพ์เผยแพร่ที่อื่นๆ ได้ด้วยน่ะค่ะ
ข้อ 2 ส่งทางเมล์ก็ได้เลยค่ะ น่าจะสะดวกกว่าแผ่นดิสก์แบบเก่า ที่เขียนว่าแป่น CD เพระว่า เผื่อใครมีรูปอยากอวด แล้วไฟล์ใหญ่ ส่งมาทางเมล์ไม่หมด ก็จับใส่ CD ส่งมาได้เลย
ข้อ 3 ได้คะ ได้ทั้งเรื่องหมาเรื่องแมว เรื่องกระต่าย นก หนู ไก่ ได้หมดเลยค่ะ น้องๆ ที่รู้จักกันเขาเลี้ยงกระต่ายอยู่ เขาบอกว่าเดี๋ยวหนูเขียนเรื่องกระต่ายดีกว่า จะได้เอามาช่วยๆ กัน
ขอบคุณนะคะ
จากคุณ |
:
เม-ดา
|
เขียนเมื่อ |
:
31 ก.ค. 52 13:10:58
|
|
|
|