ความคิดเห็นที่ 1 |
เสียดาย..ช่วงเวลาที่ดี-ดี ระหว่างเรา เสียดาย..วันเก่า-เก่า ที่สองเราเคยใกล้ เสียดาย..ทุกความรู้สึกที่ออกจากใจ เสียดาย..อุ่นไอที่เคยให้กันตลอดมา
นับวันนี้ คงไม่มีเช่นวันนั้น เมื่อ"ความผูกพัน"ถูกผลักใส่ให้พ้นหน้า สิ่งที่เหลืออยู่คงมีแค่รอยน้ำตา หยิบมาเยียวยารักษาใจที่ทรมาน
ในเมื่อฉันดีไม่พอให้เธอรักได้ จะยอมให้เธอจากไปทั้งที่ใจร้าวฉาน จะบันทึกช่วงเวลาระหว่างเราไว้กับกาล กับคำว่า ร้าวราน ที่หัวใจได้พบเจอ
ฉันยังอยู่จะตรงนี้ กับคำว่า "เรา" ฉุดเจ้าความเศร้ามานั่งเป็นเพื่อนแก้เก้อ ฉุดความเดียวดายมานั่งฟังเสียงเพ้อ-เพ้อ ฉุดรั้งคำว่า "เธอ" นั่งเคียงข้างแม้เป็นแค่เงา
ไม่อยากให้เธอเจ็บช้ำกับเรื่องที่ผ่านมา ไม่อยากให้เธอเห็นน้ำตาของคนเหงา-เหงา ยินดียิ้มทั้งน้ำตา.. ปกปิดรอยร้าวซึมเซา ให้เธอเดินไปจากเรา .. ด้วยภาพและความทรงจำดี-ดี
..................................................................
มาต่อเล่นๆๆ นะคะ ... คนละความรู้สึกเลยอะค่ะ ....
แก้ไขเมื่อ 18 ส.ค. 52 09:52:42
จากคุณ |
:
like 2 hear from u
|
เขียนเมื่อ |
:
18 ส.ค. 52 09:51:56
|
|
|
|