 |
ความคิดเห็นที่ 1 |
วันนี้รีบลงให้แต่เช้าค่ะเพราะต้องรีบไปเร่งเรื่องนักล่าแห่งรัตติกาลต่อ เพราะทางสนพ.ต้องการให้ทันเดือนตุลาคม เพิ่งเขียนไปได้แค่ครึ่งเดียวเอง T.T
ตอนนี้ออกจะยาวไปสักนิดนะคะเพราะอดเล่าเรื่องไปเที่ยวไปไม่ได้ มันเสียดายบรรยากาศเดิมๆที่สูญเสียไปน่ะค่ะ พัฒนาการท่องเที่ยวแต่เราเสียธรรมชาติดั้งเดิมไปแยะ โดยเฉพาะปลาวัดบางกุ้ง ไปครั้งหลังสุดถึงกับใจหายเลย ไอ้ที่เคยเห็นเป็นพันๆตัวน่ะ มันหายไปไหนหมด
มาคุยกันนะคะ
ยังดีเห็นแค่หน้าซีดๆ แหะๆ จากคุณ : scottie - ยังดีที่มูนนี่ไม่เจอกับตัวเองด้วยค่ะ
นึกภาพตามแล้วน่ากลัวนะครับและวิญญาณจากอุบัติเหตุนี่ ตามหลักสากลของผีจะมีความดุเป็นพิเศษเลยล่ะ รอเรื่องอาถรรพ์เพลงมอญร้องไห้ และอย่าทำดอกไม้จันทน์ร่วง อ่างใจจรดใจจ่อ ขอบคุณมากครับ จากคุณ : Psycho man - คงเพราะเขาต้องตายแบบไม่รู้ตัวด้วยมั้งคะแถมถ้าวิญญาณดงไหนเหงาอาจดึงเราไปเป็นเพื่อนด้วย ส่วนสองเรื่อง มูนนี่ขอเป็นอาทิตย์หน้าค่ะ
ขอบคุณนะคะคุณมูนนี่
เรื่องนี้ไม่น่ากลัวแต่นึกภาพตามแล้ว.....สยอง..... รอเรื่องอาถรรพ์เพลงมอญร้องไห้, อย่าทำดอกไม้จันทน์ร่วง และเรื่องเปรต เหมือนกันนะคะ พบกันเรื่องหน้าคะ จากคุณ : Tida - ตอนฟังเพื่อนเล่าก็ต่อไม่ค่อยติดหรอกค่ะ เพราะทุกคนกลัวมาก อีกสองเรื่องขอผัดเป็นศุกร์หน้านะคะ
แท็กซี่หาดใหญ่-สงขลานี่วิ่งเร็วจริงๆ นะคะ ยิ่งสมัยก่อนที่สองข้างทางยังไม่มีอะไรเลย ยิ่งเหมือนบินไปเลย นั่งไปๆ เคยกลัวว่าเครื่องจะพังเสียกลางทางทุกที จากคุณ : กุลธิดา (kdunagin) - ใช่เลยค่า วิ่งแบบจรวดเลยแต่แปลกที่ไม่ค่อยเจออุบัติเหตุ มันมาช้าก็ตอนรอคนขึ้นเต็มนี่แหละค่ะ
มาให้เห็นจะจะ ไม่ใช้สแตนอินเลย สยองงงงงงงงงงงงงง จากคุณ : beautystone - สงสัยกลัวสแตนอินเล่นไม่สมจริงแน่ๆเลยแสดงเอง
คงจะอิ่มทันทีที่เห็นเลยอ่ะ ถ้าจอดรถรับล่ะก็....ไม่อยากจะนึกภาพเลย จากคุณ : โก้ (เซโก้4) - ใช่ค่ะ กินอะไรกันไม่ลง ดีนะที่มูนนี่เล่นผัดไทรองท้องไปก่อนแล้ว
แถวนั้นขึ้นชื่อเลยนะคะ
เพื่อนที่เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกับคุณมูนนี่ (แต่คงห่างกันหลายรุ่น อิๆ) ก็เคยเล่าให้ฟังค่ะ จากคุณ : Coffee Maker - ง่า ห่างกันหลายรุ่นจริงๆ ไปหลังสุดทุกอย่างเปลี่ยนไปจนจำไม่ได้เลย
นี่ขนาดออกตัวว่าเขียนไม่ดี แต่พอนึกภาพตามแล้วสยองมากๆๆๆๆๆๆ จากคุณ : หมูน้อยห้อยหัว - แหะๆ ตอนเขียนพยายามนึกภาพตามด้วยค่ะ
เพิ่งเข้ามาอ่าน เขียนใช้ได้นะคะอ่านแล้วเห็นภาพ จากคุณ : pantee - ขอบคุณค่ะ ^___^
ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านนะคะที่ติดตามเรื่องเล่าสยองมาโดยตลอดถึงจะหมดประสบการณ์ของตัวเองแต่ก็จะไปตามเค้นคอเรื่องจากเพื่อนๆมาให้ค่ะ
อ้อ...เกือบลืม มูนนี่มีข่าวมาแจ้งค่ะ เรื่องเซ็นซู พัดคู่ปราบมารผ่านพิจารณาจากสนพ.สถาพรแล้วนะคะ แต่คงยังไม่ได้วางจำหน่ายเร็วๆนี้เพราะดูเหมือนเขาต้องการให้ลง นักล่าฯและศึกวนาลัยภาคสองก่อน
สำหรับผู้ที่ติดตามอ่านเรื่องนี้ มูนนี่ยังคงสามารถลงให้ได้อยู่ค่ะ
ขอบคุณทุกท่านอีกครั้งนะคะ
เจอกันศุกร์หน้าค่ะ
จากคุณ |
:
moony (Moony_Lupin)
|
เขียนเมื่อ |
:
4 ก.ย. 52 10:39:16
|
|
|
|
 |