Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เล่ห์สลับรัก (บทที่ ๔)  

คุยกันวันละนิด

แม่ยังสาว คุณ scottie
ตัดมาให้ลุ้นต่อจ้ะคุณ scottie... วันนี้คุณสุดหล่อไม่ได้ออกไปทำงานนะ ส่วนจะออกไปทำอะไรนั้น ติดตามด้านล่างได้เลย ^^

แม่ยังสาว คุณ Halimeda Lover
ขอบคุณที่ติดตามอ่านจ้า อย่าลืมเข้ามาติดตามเรื่อยๆ นะ ^^

แม่ยังสาว คุณ Mnemosyne
อะไรที่คนอื่นไม่คิด นางเอกของเรามักจะคิดได้เสมอ มาดูกันจ้าว่าหนูพลอยจะวางแผนทำอะไรในลิฟต์บ้าง ^^

แม่ยังสาว คุณ mamyo
ขอบคุณที่เตือนจ้าคุณเหมี่ยว พอดีเบลอนิดๆ เลยเขียนวนๆ สรุปแล้วแม่แต่งงานใหม่ตอนนางเอกอายุ ๑ ขวบจ้า... ตอนแรกว่าจะให้แม่หนูพลอยไปอยู่อเมริกา คิดไปคิดมาเลยเอาอังกฤษดีกว่า...อิอิ ร้านอาหารไทยที่คุณเหมี่ยวไปอุดหนุนอยู่ในเมืองไหนจ๊ะ แม่ของวิชญาดาเปิดอยู่ที่ Cambridge นะ ^^

แม่ยังสาว คุณ mimny
อย่างที่หนูพลอยบอกจ้ะ คำตอบแรกมักถูกที่สุด เหมือนการเดาข้อสอบ (เย้ย) คำบรรยายตัวนางเอกเปลี่ยนจากหล่อนเป็นเธอตามคำแนะนำแล้วนะจ๊ะ ส่วนหล่อนจะใช้เฉพาะตอนที่นางเอกคิดเท่านั้น เพราะรู้สึกว่ามันจะได้อารมณ์กว่าเธอนิดๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำด้วยจ้า ^^


ติดตามย้อนหลัง
บทที่ ๑ http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W8348266/W8348266.html
บทที่ ๒ http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W8357347/W8357347.html
บทที่ ๓ http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W8365553/W8365553.html

แก้ไขเมื่อ 28 ก.ย. 52 13:58:51

 
 

จากคุณ : นิชนันท์
เขียนเมื่อ : 28 ก.ย. 52 13:57:07




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com