Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เล่ห์แค้น...บำเรอใจ บทที่ 3  

อ่านย้อนได้ที่นี่นะคะ ^^
บทที่ 1
http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W8370784/W8370784.html
บทที่ 2
http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W8378769/W8378769.html

บทที่ 3 ตอนที่ 1

พระอาทิตย์ดวงโตกำลังจะลาลับของฟ้าเหนือผืนดินและทิวต้นส้มของไร่พัฒนานุกูล คนงานในไร่กำลังเก็บอุปกรณ์ทำสวน ก่อนที่จะทยอยเดินทางกลับบ้านพักซึ่งอยู่ทางด้านหลังสวนส้มไม่ไกลนัก

“พี่พงศ์ สองสามวันมานี่ คุณโยกับคุณหนูซิน ไม่ทะเลาะกันเลยนะ” มาลีเอ่ยขึ้นในขณะที่กำลังซ้อนจักรยานของพงศ์กลับมาที่บ้านสวน

“ก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ” พงศ์เอ่ยขึ้นเสียงเรียบ เขาไม่ใส่ในสิ่งที่มาลีพูดนัก เพราะพงศ์ไม่ชอบสอดรู้เรื่องของเจ้านายเช่นภรรยาของเขา

“แต่ฉันก็ยังรู้สึกแปลกๆอยู่ดีนะพี่” มาลีเอ่ยสีหน้ากังวล

“อะไรของแกอีก” พงศ์ส่ายหน้า ก่อนจะเร่งฝีเท้าปั่นจักรยานต่อไปเพื่อให้ถึงที่หมายโดยเร็ว เพราะขณะนี้พระอาทิตย์เริ่มลาลับขอบฟ้าไปนานพอควรแล้ว

“เปล่าจ้ะ รีบไปเถอะพี่ คุณๆคงรอแย่แล้ว” มาลีสลัดความคิดทั้งหมดออกจากหัว


ยศพงศ์นั่งอยู่บริเวณโซฟาผ้าฝ้ายในห้องรับแขก เขาสวมกางเกงนอนสีเข้ม เสื้อกล้ามสีขาวตัวบาง โดยมีสิรินธิราซึ่งสวมชุดกระโปรงนอนสีชมพูลายดอกไม้สีขาวนั่งอยู่ข้างกาย

“เป็นยังไงบ้าง สบายใจขึ้นบ้างหรือยัง” ยศพงศ์สัมผัสมือหนาลงบนฝ่ามือน้อยของหญิงสาวข้างกาย

สิรินธิราซึ่งกำลังนั่งเหม่ออยู่รู้สึกตกใจสะดุ้งสุดตัว “จะทำอะไร!!”

“อะไรกันหนูซิน ทำไมต้องทำท่าทางกลัวโยขนาดนั้น” ชายหนุ่มกุมมือน้อยขึ้นมาแนบอก

“กลัวโยทำไม?”

“เอ่อ..เอ่อ..คะ คือ” หญิงสาวดึงมือน้อยออกจากมือหนาของชายข้างกาย เธอก้มหน้าหลบสายตา

“มีอะไรเหรอ เป็นอะไรไป มีอะไรก็พูดกับโยมาตรงๆสิ” เขาเอื้อมมือไปคว้าแขนทั้งสองข้างของหล่อนเอาไว้ “พูดมาสิที่รัก เป็นอะไร กลัวอะไรโยเหรอ”

หญิงสาวตัวสั่นไหวไปตามแรงมือนั้น “ซินอยากกลับบ้าน ปล่อยซินไปเถอะนะ”

สิรินธิราเอ่ยขึ้นเสียงสั้น น้ำตาคลอเบ้าตาทั้งสองข้าง หญิงสาวก้มหน้าหลบสายตาเพราะเธอไม่กล้าที่จะมองใบหน้าของชายข้างกายได้อีก

“ปล่อยซินไปเถอะนะ” เธอค่อยๆเงยหน้าขึ้นมองเขา หยาดน้ำตารินล่วงลงมาจากดวงตาเศร้าทั้งสองข้าง

ยศพงศ์สีหน้าเรียบเฉย แต่ดวงตาของเขาดูหม่นเศร้าไปไม่นานน้ำตาใสก็หลั่งร่วงลงมาจากดวงตาเศร้านั้น ชายหนุ่มใช้มือข้างหนึ่งเชยคางมนต์ของหญิงสาวที่นั่งอยู่ข้างกายขึ้นมา สองสายตาจ้องมองประสานลึก

สิรินธิราพยายามเบนหน้าหลบสายตา แต่ชายหนุ่มเบื้องหน้ากลับเชยคางมนของหล่อนมาใกล้ใบหน้าคมของเขา ห่างเพียงแค่ลมหายใจกลั้นเท่านั้น เขาประกบริมฝีปากเอิบอิ่มลงประทับกับเรียวปากบางของหญิงสาวเบื้องหน้า

เปรี๊ยะ!! สิรินธิราประทับรอยมือน้อยลงบนใบหน้าคมของชายเบื้องหน้า ก่อนจะใช้มือเดิมลูบลบรอยจุมพิตของชายหนุ่มออกจากเรียวปากของเธอ

ยศพงศ์หันใบหน้าคมกลับมามองหญิงสาวเบื้องหน้าด้วยแววตาโกรธเคืองที่ถูกเธอตบจนหน้าหัน เขาระดมจูบใบทั่วใบหน้าของหล่อน มือทั้งสองข้างของเขาวาดวนใบทั่วร่างกาย เขาพยายามจะกระชากฉีกชุดนอนของเธอ

“ว๊าย!!” มาลีเดินมาถึงบริเวณห้องรับแขกก็ส่งเสียงร้องตกใจกับภาพของเจ้านายที่สองที่เธอเห็นเบื้องหน้า

ยศพงศ์และหญิงสาวที่ถูกร่างหนาทาบทับเองก็ตกใจ ทั้งสองหันมองทางหน้าประตูเห็นพงศ์และมาลืยนหยุดนิ่ง

“ขอโทษครับ คุณโย คุณหนูซิน” พงศ์ทำท่าเก้ๆกัง วางตัวไม่ถูก รีบลากแขนมาลีเข้าไปในครัวทันที

เปรี๊ยะ!! สิรินธิราวาดมือประทับรอยนิ้วทั้งห้าลงใบหน้าเดิมของยศพงศ์อีกครั้ง แววตาของเธอเอ่อนอนงด้วยหยาดน้ำใส

“เลว!!” หญิงสาวสบถเสียงดัง

“ซินเกลียดโย เกลียดที่สุดในชีวิต”

เปรี๊ยะ!! ใบหน้านวลของสิรินธิราปลิวไหวหันไปตามเสียงด้วยแรงมือของยศพงศ์ที่พลั้งพลาดระงับอารมณ์ไม่ได้ เผลอตบหน้าหญิงสาวที่เขารักไปเต็มแรง

“อยู่กันดีๆไม่ชอบใช่ไหม ชอบความรุนแรงใช่ไหม ได้สิ” เขาเอื้อมมือกระชากร่างบางขึ้นบันไดไปบนชั้น 2 ของบ้านสวน

“ปล่อยนะ” สิรินธิราพยายามดิ้นรนให้หลุดจากเงื้อมือของเจ้าของบ้านแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ง่ายดายนัก

ยศพงศ์เหวี่ยงร่างบางของหญิงสาวข้างกายลงบนที่นอนนุ่มด้วยความแรง เธอเซล้มลงบนที่นอนทันที หญิงสาวพยายามลุกจากที่นอนนั้นเธอพยายามกระเสือกกระสนดิ้นรนหนีออกจากห้องนอนให้ได้

“จะหนีไปไหน” ยศพงศ์เอื้อมมือคว้าร่างนั้นไว้ในอ้อมแขน

“เธอหนีฉันไม่พ้นหรอก อย่าพยายามเลย” ยศพงศ์รั้งพาร่างบางถอยเดินไปจนสุดผนังห้อง เขาทาบมือทั้งสองลงบนเรียวแขนของหญิงสาว ก่อนจะกระทำกับร่างน้อยดังเช่นที่เขาเคยกระทำทุกครั้งเพื่อระบายความแค้นที่มีต่อเธอและนภนต์คนรักของหญิงสาว

“ปล่อยนะ อย่าทำแบบนี้” สิรินธิราส่งเสียงกรีดร้องอ้อนวอนให้เขาปล่อยเธอ

“ช่วยด้วยค่ะ พี่พงศ์ พี่มาลีช่วยซินด้วย”

พงศ์และมาลีวิ่งตามเสียงของหญิงสาวขึ้นมายังชั้นสองของบ้าน ทั้งสองสามีภรรยาทำได้แต่เพียงยืนกระวนกระวายอยู่ด้านนอก แม้จะอยากเข้าไปช่วยเหลือแต่ทั้งคู่ก็ทำไม่ได้เพราะชายอีกคนที่อยู่ด้านในนั้นคือเจ้านาย หากทั้งสองเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวก็มีสิทธิ์ให้เดินไล่ออกจากไร่พัฒนานุกูลโดยง่ายดาย

“ทำยังไงดีหละพี่พงศ์” มาลีกุมมือตอนเองทั้งสองข้างขึ้นมาระดับอก

“เรื่องของเจ้านาย แกกับพี่อย่ายุ่งเลยดีกว่า” พงศ์สีหน้าเป็นกังวล เขาเองก็เป็นห่วงนายผู้หญิงของไร่อยู่ไม่น้อยเช่นกัน

“ไม่ให้ยุ่งได้ยังไงหละพี่ คุณๆทะเลาะกันอีกแล้ว” มาลีเดินวนเวียนไปมาอยู่บริเวณหน้าห้องนั้น

“รอให้คุณโยอารมณ์ดีก่อน เราค่อยมาพาคุณหนูซินออกไปแล้วกัน” พงศ์ส่ายหน้า รู้สึกผิดอยู่ไม่น้อยที่เขาไม่สามารถช่วยเหลือสิรินธิราได้

สองสามีภรรยาเดินลงบันไดมาด้านล่างทั้งสองเดินกลับเข้าไปภายในห้องครัว ทั้งคู่ยังคงเดินวนสวนกันไปมาด้วยความร้อนใจและเป็นห่วงเจ้านายผู้หญิงด้านบน

แก้ไขเมื่อ 01 ต.ค. 52 16:11:47

จากคุณ : DorAZeE
เขียนเมื่อ : 1 ต.ค. 52 15:50:44




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com