ความคิดเห็นที่ 1 |
ตอนแรกนึกว่าคงไม่มีเรื่องเล่าจากประสบการณ์ของมูนนี่เอง แต่พอนั่งนึกไปนึกมา เรายังมีเรื่องแปลกๆอีกตั้งหลายอย่าง เพียงแต่บางครั้งมองข้ามหรือนึกไม่ถึงเองเท่านั้น อย่างพ่มเข็มขาวนี่เหมือนกัน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นชนิด แว่บเดียว แต่บ่อยครั้งซึ่งถ้านำมารวบรวมแล้วก็จะได้เรื่องราวขึ้นมาเอง
มาคุยกันนะคะ
หวัดดีครับ
อิอิ เรื่องผีเนี่ย ชอบอ่าน ชอบฟัง นักเชียวล่ะครับ บางทีอ่านเรื่องผี ทั้งที่ใส่หูฟังอยู่(เปิดเพลงฟังบ้าง ไม่ได้เปิดบ้าง)จะชอบคิดไปเองว่า กลัวมีเสียงแทรก ไม่ก็กรีดร้องมา เหอๆ เป็นความตกใจตื่นเต้นไปอีกแบบนึงอ่านะครับ ติดตามรออ่านตอนต่อไป และให้กำลังใจในการขึ้นหน้าที่100 ด้วยนะครับ จากคุณ : ZoXigEn_TonG_x_Zhi - อิ อิ ตอนนี้ได้ 101 หน้าแล้วค่ะ
บางทีก็คิดกลัวไปเองก็มีนะ โดยเฉพาะเมื่อเพิ่งไปดูหนังผีมา จากคุณ : scottie - จริงค่ะ โดยเฉพาะหนังผีประเภท หลอน
ลำไผ่โน้มลงมาเองนี่น่ากลัวค่ะ ยังมีสติวิ่งกลับไปเหมารถกันที่ตลาดอีกเนอะ ถ้าตัวเองเจอแบบนั้นคงวิ่งตับแลบโดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังวิ่งไปทิศทางไหน ตอนนั้นตลาดอยู่ไหนคงไม่รู้แล้ว วิ่งอย่างเดียวเลย เงาที่ผนังก็น่ากลัวค่ะ บรื๋ออออ หลายอาทิตย์มานี่ ทุกวันศุกร์ (ซึ่งไม่ต้องไปทำงาน) จะเปิดหาเรื่องเล่าสยองของคุณมูนี่ก่อนเลยค่ะ ทำเป็นประจำจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว ถ้าเมื่อไหร่คุณมูนี่หมดเรื่องเล่า คงใจหายน่าดูเลย จากคุณ : กุลธิดา (kdunagin) - ที่วิ่งน่ะเผ่นก่อนคิดทีหลังค่ะ = = ส่วนเรื่องเล่า จะพยายามหามาเรื่อยๆ เก็บจากคนดน้นคนนี้มาจนกว่าจะหมดจริงๆน่ะแหละค่ะ แต่คงไม่เลิกง่ายๆแน่
เรื่องที่เห็นเงาประหลาดพิสดารจากหางตานี่ประจำค่ะ ทั้งที่บ้าน ที่หอพัก และที่คณะ แต่ไม่ได้เล่าให้ใครฟัง บางทีนั่งๆ อยู่ได้กลิ่นธูป กลิ่นเหล้า กลิ่นหมาก ก็มี ทั้งที่สถานที่นั้นไม่มีใครตั้งวงเหล้า หรืออะไรๆ ที่จะมีกลิ่นพวกนี้ได้ แต่ที่เด็ดสุดต้องในห้องดนตรีไทยของโรงเรียนค่ะ กลางวันแสกๆเลย เผ่นแทบไม่ทันแน่ะ ส่วนเรื่องลำไผ่โน้มลงมา แหะ อินไม่ต้องรอให้มันโน้มหรอกค่ะ แค่ตอนสั่นนี่ก็วิ่งฉิวแล้ว ^^" จากคุณ : หนูอิน (อินทรายุธ) - ห้องดนตรีไทยเป็นอะไรที่น่ากลัวที่สุดเพราะมันทั้งเย็นและเงียบ ไหนจะเครื่องดนตรีบางชิ้นที่เก่าแก่ บรื๋อ
เงาแบบที่เล่ายังไงก้ถือว่าไม่มุ่งร้ายนะครับ อาจมาคุ้มครองอย่างที่ว่าก็ได้ แง่ม เย...ในที่สุดก็ส่งแล้ว (รอลุ้นตั้งนาน) ตะวันส่อง 80 หน้าขึ้นไป เท่าที่อ่านดูข้อมูลในเว็บเขาก็รับต้นฉบับพิจารณาแล้วนะครับ ไม่ต้องถึง 100 กว่าหน้าก็ได้ รอลุ้นต่ออีกขั้นเนอะ ยังไงก็มีลุ้น ^___^......... จากคุณ : Psycho man - ได้แต่หวังน่ะค่ะเพราะบางครั้งมุมมองของสนพ.กับคนอ่านต่างกัน ถ้าไม่ผ่านอาจจะลองหาที่ส่งใหม่ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้เสมอค่ะ
ก็หน้าหนาว มันมืดไวนี่เนอะครับ เรื่องเล่าสยองขวํญ ก็ทำให้ได้อารมณ์ไปด้วย ยิ่งลมหนาวพัดมาอีกต่างหาก หุหุ น่ากลัวๆๆ จากคุณ : ZoXigEn_TonG_x_Zhi - ถูกต้องแล้วครับ แบบนี้ต้องหาเพื่อนฝูงมานั่งล้อมวงเล่าซะแล้ว เก็บข้อมูลไปในตัวด้วย ฮี่ๆ
คุณ "เงา" แวะมาทักทายแค่นั้นเอง ม่ายต้องกลัว บรื๋อ จากคุณ : โก้ (เซโก้4) - มูนนี่เคยเจอนะคะ นั่งทำงานแล้วเห็นแว่บๆกลางบ้าน ไว้วันหลังจะเล่าให้ฟัง
เขามาดูเฉย ๆ เนอะ แต่กลัวค่ะ จากคุณ : beautystone - แค่ดูเฉยๆก็ขนลกแล้วค่ะ มีแค่เงาเลื่อนลงมาตามบันไดแล้ววนรอบตัว แง T.T
เห็นต้นไผ่โน้มงอได้ขนาดนั้นหนูคงขาแข็งเผ่นไม่ออกแล้วค่ะพี่ สยองจริง หนูก็แบบแว๊บๆๆหางตาบ่อยๆ แถมบางทีนั่งอา่านหนังสือเตรียมสอบ ยังเคยได้ยินเสียงหายใจข้างหูด้วย เซ็งเลย จากคุณ : หริชา (หริชา) - เง่อ มีกระซิบด้วย
^ กึ้ซย์.. จากคุณ : Psycho man - ร้องแบบเดียวกันเลยค่ะ = =
เจอกันศุกร์หน้านะคะ ^^
จากคุณ |
:
moony (Moony_Lupin)
|
เขียนเมื่อ |
:
6 พ.ย. 52 12:10:36
|
|
|
|