Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
รักแท้แต่เรื่อยๆ ของลูกผู้ชาย ตอน ผู้ชายหน้าตาดีอยู่นี่ครับ!!!  

สวัสดีครับ หวังว่าจะยังจำผมกันได้ คนที่เขียนเล่าเรื่อง “รักแท้แต่เรื่อยๆ ของลูกผู้ชาย” ไปแล้วในวันก่อน ในกระทู้นี้ http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W8533233/W8533233.html  มีคนอ่านตั้งหลายคน คุณก้อทตี้ก็อ่านงานผมด้วย เป็นปลื้มครับ เพื่อนผมบอกว่าลอกอิน Scottie น่ะ ดังกว่าลอกอินนักเขียนคนไหนๆ ในพันทิปเสียอีก  - -" อ่านจนดัง...?

        และผมปลื้มหนักขึ้นเมื่อมีคนแก่ใจดีมารยาทงามช่วยทักทางหลังไมค์ว่าชื่อ “ตอนสุภาพบุรุษไปซื้อผ้าอนามัยให้ผู้หญิง” ตอนที่แล้วน่ะ เห่ยไปหน่อย ไม่จำเป็นต้องเรียกร้องความสนใจกันขนาดนั้น แค่บอกว่าคนเขียนหล่อคนก็อ่านตรึม ครับ... ผมก็เลยตั้งชื่อตอนนี้ว่า “ผู้ชายหน้าตาดีอยู่นี่ครับ”

        เอ่อ บทความที่ผมเขียนขึ้นนี้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะครับ
        ใครใคร่ลอกเชิญลอก ใครอยากได้เอาไปเลย ผมเขียนเอามันส์ ไม่หวง
         นอกผมหน้าตาดี ผมก็ยังใจดีด้วย
         yuck <--อ๊ะ กดอีโมผิด ที่จริงตัวนี้ครับ ---> wink


        พอเถอนะ ช่วยเชื่อว่าผมหล่อ... ไม่งั้นคุณผู้อ่านจะไม่ได้อรรถรสในการอ่าน(เอง)นะ

        ฮ่วย และไม่ต้องสะกิดเตรียมนินทาผม ผมชายแท้แน่นอน มิเคยคิดฝักใฝ่เพศเดียวกัน กะเทยสวยแค่ไหนผมก็ไม่(กล้า)มอง แต่บ่อยครั้งที่ผมพลอยเลิกมองสาวสวยไปโดยปริยาย เพราะผมแยกกะเทยสวยกับหญิงแท้ไม่ค่อยออก อุ๊ย เริ่มเห็นอุปสรรคในรสนิยมผมหรือยัง ผมแยกกะเทยกับผู้หญิงไม่เป็น อือ ผมว่าน้องปอยสวยกว่าจุ๋ย - -"


        กรี๊ดๆ ผมไม่ชอบผู้หญิงหน้าอ่อนด้วยนะฮ้า มันมีที่มา... ตอนผมไปฮ่องกงสมัยหนุ่มแน่น ยังอ่อนต่อโลกนัก นั่งรถไฟฟ้าแล้วขยับที่ให้เด็กหมวยคนหนึ่ง พอไปอีกสถานีเพื่อนชายหล่อนมา พวกเขานัวเนียกันต่อหน้าผม ลีลาปารีสยังอาย อือ ผมก็ยืนจ้องจนแน่ใจ นับตรีนกาของเจ้าหล่อน เฮ่อ... ไม่ใช่เด็กแล้วล่ะ ตอนนั้นทำเอาผมผวาเด็กไปเลย สาวๆ ครับ แก่แล้วก็ทำตัวให้สมวัยกันเถอะ

        แล้วนี่ผมจะเล่าเรื่องอะไรกันแน่ อ่อ เรื่องหน้าตาดีของผม

        งั้นผมขอแนะนำตัวหน่อยครับ ชื่อเล่นผม ก็คือ “เม” มาจากคำว่า “ตังเม” พ่อตั้งให้ครับ เพราะตอนเด็กๆ ผมอยู่แต่บนเอวแม่ กว่าจะลงจากเอวแม่ ก็เกือบ ป.6 แล้ว ก็โลกนี่มันโหดร้ายนี่ฮะ ไม่มีที่ไหนปลอดภัยอบอุ่นเท่าเอวแม่ ติดแม่ขั้นไหนเหรอ... ผมเคยไปเข้าค่ายแข่งฟุตบอลต่างจังหวัดตอน ม.3 แม่กับพ่อไปเยี่ยมด้วย พอแม่กลับลับหาย โค้ชก็เกือบได้ฆ่าตัวตายกลางดึก เพราะศูนย์หน้าตัวใหญ่เท่าควายร้องให้จะกลับบ้านเพราะคิดถึงแม่ ‘ก็กูไม่เคยห่างแม่นี่หว่า’ เพื่อนยิ่งล้อ กูยิ่งร้อง สุดท้ายเพื่อนๆ ต้องช่วยกันปลอบใจกู มีคนสานปลาตะเพียนจากใบมะพร้าวให้ด้วย

         ‘เฮอะ... ให้มันรู้มั่ง ว่ากูเป็นใคร!’

จากคุณ : zuzazu
เขียนเมื่อ : 3 ม.ค. 53 10:41:47




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com