Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
~~~เดสเปอราโด อาชญากรยอดรัก ตอนที่ 23 - ตอนที่ 24~~~  

สวัสดีค่า นำตอนต่อไปมาลงอย่างรวดเร็วเช่นเคยค่ะ

ขอบคุณคนอ่านทุกท่านและทุกคอมเมนต์นะคะ

ลิ้งก์ตอนเก่าค่ะ
บทนำ - ตอนที่ 2 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9026078/W9026078.html
ตอนที่ 3 - ตอนที่ 6 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9037938/W9037938.html
ตอนที่ 7 - ตอนที่ 9 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9051228/W9051228.html
ตอนที่ 10 - ตอนที่ 12 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9059961/W9059961.html
ตอนที่ 13 - ตอนที่ 14 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9068135/W9068135.html
ตอนที่ 15 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9077195/W9077195.html
ตอนที่ 16 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9084432/W9084432.html
ตอนที่ 17 - ตอนที่ 18 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9090043/W9090043.html
ตอนที่ 19 - ตอนที่ 20 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9099437/W9099437.html
ตอนที่ 21 - ตอนที่ 22 http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W9115972/W9115972.html

ตอบคอมเมนต์ค่ะ

ดอกมะลิ คุณ Luckard พี่หมอสวัสดีค่า >_< แหะ ๆ เรื่องนี้(ส่วนหนึ่งคือตอนนี้) ด้วยค่ะที่โทรไปรบกวนพี่หมอแหะ ๆ พี่หมอสบายดีไหมคะ จะมีเรื่องใหม่ออกมาอีกเมื่อไหร่คะ อย่าลืมส่งข่าวนะคะ ^^

ดอกมะลิ คุณ Rumbles ข่าวคราวการเมืองตอนนี้ร้อนจริง ๆ ค่ะ และนิยายเรื่องนี้ก็ร้อนขึ้นเรื่อย ๆ อาจจะไม่ค่อยได้หวานแล้ว พระเอกเรื่องนี้ทั้งดื้อและใจแข็งค่ะ กว่าจะให้เปลี่ยนใจ ก็เกือบจะสูญเสียอะไรต่อมิอะไรไปมากแล้วล่ะค่ะ >_<

ดอกมะลิ คุณ scottie สารภาพจริง ๆ ว่าตาภูผาเห็นแก่ตัวจริง ๆ ค่ะ เป็นความเห็นแก่ตัวบนความสับสน ลังเล และเลือกอะไรไม่ได้ สนใจแต่ว่าอยู่ใกล้ผู้หญิงคนนี้แล้วรู้สึกดีก็อยากจะอยู่ใกล้เท่านั้น และความลังเลจนติดจะเห็นแก่ตัวนี้ก็อาจจะยิ่งทำในสิ่งที่ทำให้นางเอกและตัวเองเสียใจมากยิ่งขึ้นค่ะ จนกว่าจะรู้ตัวและทำให้ความคิดอย่างแน่วแน่ว่าจะตายนี้หายไปก็จะสะบักสะบอมไปทุกฝ่าย ต้องขอโทษคนอ่านล่วงหน้าไว้ก่อนเลยนะคะ >_<

ดอกมะลิ คุณ Wild Monkey ตาเครกเป็น "ผู้ชายอันตราย" ในฝัน ที่คนเขียนอยากเขียนให้ได้เห็นทุกมุมและให้ตั้งคำถามจริง ๆ ว่า หากจะต้องคิดอย่างจริงจังแล้วจะกล้ารักผู้ชายคนนี้จริง ๆ น่ะหรือค่ะ >_< แต่ร้าย ๆ แบบนี้ หวังว่าคนอ่านจะยังรักนะคะ

ดอกมะลิ คุณ mimny ตาเจ้าพ่อเว่อร์ตลอดค่ะ ฮ่า ๆ ยิงทีวีแตกกระจายกันเลยทีเดียว

ดอกมะลิ คุณ jubjibguru >_< ดีใจที่ชอบเรื่องนี้นะคะ อารมณ์สะเทือนใจและความขัดแย้ง(บางทีจนน่าหมั่นไส้) ของพระเอกจะยังคงปรากฎอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะถึงจุดที่ทำให้เขาอยากมีขีวิตอยู่ค่ะ เพราะฉะนั้นคนอ่านอาจจะต้องเครียด ลุ้น สะเทือนอารมณ์ไปอีกสักพักใหญ่ ๆ กว่าที่จะหวานสมใจค่ะ แต่รับรองว่า happy ending และมีตอนหวาน ๆ ชดเชยความขมให้แน่นอนค่ะ ^^

ดอกมะลิ คุณ Mnemosyne ขอบคุณสำหรับกิฟเป็นกำลังใจดี ๆ ค่า

ดอกมะลิ คุณ  อัญชา ขอบคุณสำหรับกิฟเป็นกำลังใจนะคะ ^^

พบกับตอนต่อไปได้เลยค่า

จากคุณ : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว
เขียนเมื่อ : วันเถลิงศก 53 14:15:08




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com