Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เสียใจดีกว่า เสียตัว  

ความรักของเราเริ่มจากการเล่นอินเตอร์เน็ต โดยเข้าเว็ปไซด์ที่คล้ายๆ hi 5
แต่เว็ปนี้เป็นเว็ปที่จะมีผู้ใหญ่เล่นมากกว่า
ครั้งแรกที่เราเล่นเพราะว่าเพื่อนสมัยเรียนลิ้งค์มาให้
เราก้อเล่นไปเรื่อยๆ จนเจอผู้ชายคนนีง เค้าเข้ามาทำดีโดยเข้ามาคุยผ่านเว็ปนี้ ช่วงแรกๆเราก้อไม่ได้คิดอะไร เค้าก้อเค้ามาคุยบ่อยขึ้น แล้วก้อให้ข้อคิดอะไรดีๆ กับเรา จนเราคบเค้าเป็นเพื่อน แล้ววันนึกก้อแลกอีเมลกันโดยเล่น เอ็มถึงกัน แล้วเราก้อไม่รู้ว่าการโพสข้อความต่างๆ แล้วก้อมีเบอร์โทรศัพท์ด้วยนั้นมันทำให้เค้ารู้ทั้ง โทรศัพท์มือถือ เบอร์บ้าน แล้วก้อที่อยู่ของเราด้วย ตอนนั้นเราไม่แน่ใจว่าเคยให้เค้าไปหรือป่าว เราก้อคุยกันแล้วก้อนัดเจอกันโดยที่เค้ามารับเราแล้วก้อไปที่ตลาดน้ำดอนหวายกัน โดยที่เราไม่รู้มาก่อนว่าเค้ามีเมียอยู่แล้วเราก้อคบไปเรื่อยๆ เค้าก้อชวนไปโน้นมานีตลอด จนเราไว้ใจแล้วก้อเชื่อใจว่าเค้าไม่มีใคร แล้ววันหนึ่งเรื่องมันก้อแดงขึ้นมาโดยที่เราก้อไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเค้าปลอมเข้ามาเป็นฝรั่งผู้ชายแล้วก้อขออีเมลเราไปเพื่อ
ที่จะคุยกับเราแล้วก้อหาเบอร์มือถือเราเจอ เค้ามาคุยกับเราบอกว่าไม่มีอะไรกันถ้าเราจะรักผู้ชายคนนี้ก้อขอให้รักให้สุดๆ เค้ายกให้ แล้วพอเราคิดจะคบกับเค้าจริงๆ ผู้หญิงคนนั้นกลับมาราวีเรา ส่งข้อความเสียๆหายๆ มาที่เมลเพื่อนๆเรา แล้วก้อถึงเจ้านายเรา โดยที่อยากจะทำให้เราออกจากงานแล้วได้รับความอับอาย เราก้อว่าผู้ชายคนนั้นไปว่าทำไมมีเมียแล้วถึงต้องมาหลอกเรา เค้าก้อบอกว่าไม่ใช่เมียเค้าเค้าไม่เคยมีอะไรด้วย แล้วเราก้อบอกว่าไม่มีทางเป็นไปได้ที่ไม่มีอะไรกัน ถ้าไม่มีอะไรกันจริงผู้หญิงคนนั้นคงไม่ทำถึงขนาดนี้ เค้าก้อยอมรับว่ามีอะไรกันจริง แต่นานแล้ว แล้วเค้าก้อทนผู้หญิงหยาบคายชั้นต่ำไม่ได้เค้าก้อเลยเลิกแล้วตอนนี้เค้าก้อเลิกแล้ว แต่เชื่อไม๊มันไม่ได้เลิกกันจริงๆ แต่มันกลับไปปลอบประโลมกัน คนนั่งคุยกัน กับคนนอนคุยกันมันต่างกันมากนะ เค้าบอกว่าต้องทำให้ผู้หญิงคนนั้นสงบก่อน ไอที่เค้าบอกว่าทำให้สงบอะคือทำให้ผู้หญิงคนนั้นวางใจว่าไม่ได้กลับมาหาเราแล้วเท่านั้นเอง แล้วพอเค้ากลับมาหาเราอีกเราก้อใจอ่อนถึงขนาดว่าเค้าโทรหาผู้หญิงคนนั้นให้เราได้ยินว่าตัวเค้ากับผู้หญิงคนนั้นเลิกกันเป็นการถาวรแต่ที่เจ็บปวดที่สุดคือ เค้ามาถามเราว่ากินน้ำใต้ศอกคืออะไร เราบอกเราไม่รู้ไปหาเองดิ หรือว่า นี่คือคำด่าเรา เราถามเค้า เค้าบอกป่าว แล้วตั้งแต่นั้นมาเราไม่เคยไว้ใจผู้ชายคนนี้เลยซักครั้งเดียว ไล่ก้อไม่ไป เราก้อคบมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เอาดอกไม้มาให้แล้วก้อพาไปกินข้าว เราเฉย แล้วก้อเริ่มคบมากันเรื่อยๆ โดยที่เค้าทำให้เราไว้ใจที่สุด สุดท้ายเมียเค้าก้อแมจเสจมาหาเราด่าเราหยาบๆ คายๆ การศึกษาและธรรมะไม่ได้ช่วยให้ผู้หญิงคนนี้มีจิตใจที่ที่สูงส่งขึ้นมาเลย เราจะแจ้งความหลายครั้งแต่ผู้ชายคนนี้ยับยั้งไว้ ไม่น่าเลยเราน่าจะแจ้งความตั้งแต่ที่ทำให้เราได้รับความเสื่อมเสียและอับอายแล้วเราก้อใช้หลักธรรมะ เข้าข่ม แล้วก้อนึกเมตตาผู้หญิงคนนั้นเข้าไว้เพราะว่าถ้าเราแจ้งความอนาคตก้อต้องหมดแล้วผู้หญิงคนนั้นก้อได้สมัครเป็นตำรวจที่ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดสอบ ผู้ชายคนนั้นก้อเข้าข้างตัวเองบอกว่าเป็นเพราะเราเห็นแค่เค้าถึงไม่ไปแจ้งความ เราบอกป่าวเพราะว่าเราสงสารผู้หญิงคนนั้น ไม่อยากให้หมดอนาคต เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร เค้าก้อเงียบไป คราวนี้เค้าพาเราไปเที่ยวทุกอาทิตย์ "มือไม่ให้จับ ตัวไม่ให้แตะ" แต่ไปเที่ยวกินข้าวถ่ายรูปแล้วเราก้อส่งข้อความไปหาว่า "อยู่กับใครหรือเปล่า" บ้าง "แอบนอกใจเราหรือเปล่า"บ้าง ซึ่งผู้หญิงคนนั้นทำงานอยู่อโศก แต่เค้าหลอกเราว่าทำงานอยู่บางกะดี ซึ่งไปรับที่สถานีรถไฟฟ้าจตุจักรทุกวัน แล้วหลอกเราว่าง่วงนอน บ้าง ไปวิ่งบ้าง เราส่งข้อความไปบ่อยมากๆ จนเค้าต้องกลับบ้านเร็ว คิดว่าคงหลอกผู้หญิงคนนั้นว่างานเยอะงานยุ่งแน่ๆ
เพื่อที่จะกลับบ้านเร็วแล้วมาเล่นเอ็มโทรมาหาทุกวันว่าถึงบ้านแล้ว(ผู้ชาย:-)่) เค้าหว่านล้อมเราว่าจะแต่งงานด้วยอย่างโน้นอย่างนี้ แล้วให้เราไปดูบ้านเค้าเค้าบอกว่าอยากขายบ้านที่หมู่บ้านชมฟ้า ทำอย่างไร เราก้อสงเคราะห์ให้ความคิดไปว่าก้อลงในเน็ตขายซิมีตั้งเยอะแยะ แต่ต้องตกแต่งให้ดีก่อนนะ เค้าก้อเชื่อแต่ไม่ขายค่ะ แต่พยายามหาบ้านแถวที่เราอยู่หลังที่สองให้เจอแล้วก้อทำทีเหมือกับว่าจะซื้อบ้านแถวๆนั้น แต่ขอโทษดูไปอย่างนั้นแหละไม่เอาจริงหลอก มันเป็นของล่อให้เราไว้ใจไปเที่ยวต่างจังหวัดค้างคืนด้วยแต่เราไม่หลงกลไปด้วยหลอก ไปก้อเสร็จดิ เที่ยวได้แต่เช้าไปเย็นกลับนะเราตั้งข้อแม้จนเราเริ่มบีบเค้ามากๆ เค้าทนไม่ได้ก้อหายเงียบไปเลย ทำให้เรากระวนกระวายใจ แล้วเราก้อถามคำถามต่างๆนานาว่าเรารักเค้านะหรือว่ามีคนใหม่ให้บอกมาจะไปแต่โดยดีไม่ทำเหมือนกับผู้หญิงคนเก่าเค้าหลอกแต่ป่าวเลย ไม่ตอบ ถามยังไงก้อไม่ตอบ จนในที่สุดเราก้อเลยบอกว่าไม่เป็นไรงานคุณเครียดเราเป็นเพื่อนกันแล้วกันจบกันแต่ตอนนี้ เค้าบอกว่าดีใจมากเลยที่เราพูดแบบนี้ แล้วเค้าก้อบอกว่า"เราคิดได้ยังไงว่าอยากได้แอ้มเรา เราก้อบอกว่าดูองค์ประกอบหลายๆอย่าง แล้วก้อดูปฎิกริยาของที่เคยสัญญากับเราทำไม่ได้ซักอย่างดูไม่ออกก้อบ้าแล้ว" อย่างนี้ตลอดเวลาก้อคบผู้หญิงคนนั้นด้วยคบเราด้วยโดยผู้หญิงคนนั้นไว้แสดงความใคร่ด้วย แต่กับเราเพราะว่าเสียเงินไปกับเราเยอะโดยที่ไม่ได้อะไรตอบแทน (ไม่ได้แอ้ม)เราก้อยิ่งคำถามไปว่า"ที่บอกว่าคบกับเราแล้วไม่มีอะไรคืบหน้าอะถ้าจะให้เรานอนด้วยทำไม่ได้หลอกนะ" เค้าบอกว่าไม่ได้ต้องการอย่างนั้น (สันดานผู้ชายปากแข็ง)สุดท้ายมันก้อกลับไปหาเมียมันที่มันพยายามจะทิ้ง เราว่าผู้ชายอย่างนี้ไม่มีทางที่จะหยุดอยู่กับผู้หญิงคนเดียวจนอายุปาเข้าไป 42 แล้วยังไม่ได้แต่งงานเมียมัน 31 แต่หน้าอีสานเพราะว่าเป็นคนอีสาน
เท่าที่ฟังเค้าเล่าประวัติตัวเองทำให้เรารู้ว่าเค้ามีปมด้อยในเรื่องตัวดำๆจนๆจีบใครก้อไม่มีใครเอา จีบไม่ติด แต่พอแก่ตัวขึ้นมีหน้าที่การงานที่ดีเงินเดือน เกือบแสน ก้อใช้เงินหว่านซื้อผู้หญิง บังเอิญว่าผู้หญิงคนนั้นได้เอาตัวเข้าแลกพอดีเพราะว่าอยากได้เงินพ่อเป็นหนี้หลายแสนหวังให้ผู้ชายคนนี้ไปขอโดยขอ สี่แสน เพื่อเป็นเงินมัดจำไปใช้หนี่ให้พ่อแต่ผู้ชายคนนี้เหรอหวังกินฟรีมากกว่าที่จะไปขอจริงจัง เค้าเราให้เราฟังว่าเพราะว่าผู้หญิงคนนี้อยากได้เงินเค้าเค้าเลยไม่อยากอยู่ด้วยเราก้อฟังแล้วเฉยๆ น่าสงสารผู้หญิงคนนั้นไม่รู้ว่าชาตินี้จะได้แต่งงานป่าวถ้าปล่อยให้ท้องก้ออาจจะได้แต่ง แต่ถ้าไม่รักตัวเองแล้วพยายามเลิกกับผู้ชายคนนี้ให้ได้ ก้อต้องอยู่อย่างนี้ตลอดไป (หรือว่าตอนนี้ท้องแล้วก้อไม่รู้) แต่ว่าผู้ชายคนนี้บอกว่าไม่มีวันจับเค้าได้ เค้าเคยหลุดปากมาว่าไม่มีวันแต่งงานกับใครทั้งนั้น เฮ้อเท่านี้เราก้อรู้แล้วว่าเค้าไม่คิดจะหลอกกินฟรีๆ แต่ยากเราก้อใช้วิธีที่ทำให้ผู้ชายนิสัยเสียออกไปจากชีวิตเราเองโดยที่เราไม่ต้องเสียตัวแล้วก้อตามตื้อมากเพราะเราเคยบอกว่าเลิกคบกันเถอะ ก้อไม่เลิกเพราะว่าผู้ชายคนนี้มีอีโก้สูง เค้าต้องเป็นคนเลิกเองไม่ใช่ผู้หญิงบอกเลิก
วิธีทำให้ผู้ชายนิสัยไม่ดีไปจากชีวิตเราซะจะได้เจริญ
1. บอกว่าอยากแต่งงานแล้วพยายามมองดูชุดแต่งงานเข้าไว้
2. พยายามบีบเค้าให้เค้าไม่เป็นอิสระเพราะว่าพวกผู้ชายพวกนี้ถ้าไม่รักใครจริงหรือยังไม่สมความปรารถนาที่ตัวเองตั้งไว้ก้อจะไม่ไป(ดูซิว่าจะทนได้ซักกี่น้ำ มือไม่ให้จับ ไม่ให้โดนตัวทั้งสิ้น อย่าใจอ่อน)เพราะว่าถ้าใจอ่อนจะทำให้เราเป็นคนตามเค้าไม่ใช่เค้าตามเรา
3. ถ้ามันยังไม่ไปอีก เราก้อบอกว่าเราอยากมีลูกตอนนี้อยู่ห้องอบรมเรื่องการเลี้ยงลูกอยู่ดูซิมันจะว่าไง
4. มันชอบเอาเงินหว่านเพื่อให้ผู้หญิงรัก (น่าสงสารไม่มีใครรักถึงรักก้อรักเงิน) มันอยากให้อะไรก้อให้มันซื้ออย่าไปขัดใจมันเด่วไม่ได้ของ 555+
5. พอมันเสียอะไรที่เยอะเกินไปแล้วไม่ได้อะไรตอบแทนมันจะมองหาผู้หญิงคนใหม่ทันที (โดยที่่มันก้อมีเมียอยู่แล้ว)
6. ถ้ามันยังไม่ไปอีกก้อบอกไปว่าแม่ไม่ให้คบให้เลิกเด่วมันก้อท้อเพราะว่าอะไรก้อไม่ได้เสียอย่างเดียว เท่านี้มันก้อไปแล้ว
อย่างมันต้องหาผู้หญิงที่อ่อนต่อโลก อยากจะเตือนผู้หญิงทุกคนว่าให้ระวังพวกมารสังคมไว้ให้ดี เพราะว่าถ้าพลาดท่าเสียทีโดยที่เรายังไม่ได้แต่งงานเราจะเสียใจไปตลอดชีวิต เป็นทุกข์ตลอดไปแล้วก้อรอคอยเพื่อว่าเมื่อไหร่เค้าจะมาแต่งงานกับเราซะที จงรักนวลสงวนตัวไว้เก็บไว้ให้กับคนที่รักจริงหวังแต่งเท่านั้น


เสียใจที่เลิกกัน ดีกว่าเสียตัวแล้วต้องเป็นทุกข์ไปตลอดชีวิตที่รักเค้าข้างเดียว

จากคุณ : Minjung
เขียนเมื่อ : 20 มิ.ย. 53 20:14:28 A:125.24.131.93 X: TicketID:275204




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com