Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
จ้าวจตุรทิศ: ภาคจัณฑวาตา ตอนที่ 12: เทวะแห่งปัญจยุทธ (ครึ่งแรก) ติดต่อทีมงาน

บทนำ: ราตริวิปลาศ และตอนที่ 1: พยุอัศดร
http://topicstock.pantip.com/writer/topicstock/2010/10/W9779198/W9779198.html

ตอนที่ 1: พยุอัศดร (ต่อ)
http://topicstock.pantip.com/writer/topicstock/2010/10/W9786246/W9786246.html

ตอนที่ 2: บุษบามินตรา (ครึ่งแรก) – ตอนที่ 10: สาส์นจากตะวันออกและกริชแห่งเวนไตย (ครึ่งหลัง)

http://topicstock.pantip.com/writer/topicstock/2011/02/W10258277/W10258277.html

ตอนที่ 11: ผู้มาจากอุตราทิศ (ครึ่งแรก)
http://topicstock.pantip.com/writer/topicstock/2011/02/W10283334/W10283334.html

ตอนที่ 11: ผู้มาจากอุตราทิศ (ครึ่งหลัง)
http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W10309444/W10309444.html


ก่อนคุยกันขอแสดงความไว้เสียใจต่อเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ ดูภาพข่าวย้อนหลังแล้วน่ากลัวมากๆ แต่ที่น่าสลดใจกว่าคือข่าวต่อมาคืออีกซีกโลกหนึ่งมนุษย์เผ่าพันธุ์เดียวกันยังก่อสงครามฆ่ากันตายกันโครมๆ ด้วยเหตุผลบ้าบออะไรก็ไม่รู้ (ไม่ได้ว่ากระทบถึงคนไทยต่างสีนะคะ เป็นสงครามยิงกันฆ่ากันจริงๆ)


คุณ Scottie: รามิตใกล้มาแล้วค่ะ รออีกนิดนะคะ

คุณ Psycho man: เราเอาเจ้าชาญมาทำหน้าที่เล่นตลก เอาไว้ขัดตาทัพกับตัวเครียดๆ จริงจังไปเสียทุกเรื่องอย่างเมธิน

คุณ Setakan: อ้าว พี่น้องนักเขียนคู่นี้ขายกันเองซะละ

คุณ ลูนาติก: แกว้ก...เจอย้อนศร โดนคนเดียวเต็มๆ, ส่วนอารมันไม่ถูกอุ้มง่ายๆ หรอกค่ะ เสียชื่อหมด

คุณ y4uc: อุ..อุ... มาลุ้นหาพระเอกอีกคนแล้ว งั้นเราถือว่าประสบผลพอสมควรสำหรับนักอ่านปากแข็งที่นี่นะคะ อีกนิดค่ะ อีกนิด ทนอีกหน่อยหน่า

คุณ ซาลาสซา: อืม...ความจริงตอนนี้เนี่ยเตรียมไว้หลายเวอร์ชั่น (อีกแล้ว) แต่เวอร์ชั่นอื่น ยิ่งดูเถื่อนและชาวบ้านเดือดร้อนกว่านี้ เลยไม่เอาดีกว่า เดี๋ยวแฟนๆ ตาหัส (ขอเลียนชื่อนะคะ) จะหาว่าคนเขียนใส่สีให้ตัวโปรดเขาเกินไปค่ะ เอาเป็นว่า...คู่นี้เดินไป จีบไป เขินไป (เฉพาะฝ่ายชาย) เลยไปไหนไม่ได้ไกลก็แล้วกัน

ส่วนเหตุผลว่าทำไมตาหัสคุยกับบุษดีๆ ได้ แต่กับมัสใจร้ายจัง แฮ่ม..มาตีถูกประเด็นอีกแล้ว หากทนอ่านถึงช่วงหลังได้ มีเฉลยค่ะ (คนเขียนมันหมกเม็ดอีกแล้ว)

คุณ zoi: ใช่ค่ะแต่ละคนมีผลประโยชน์ซ้อนทับ ยุ่งขิง จนคนเขียนยังคิดอยู่ว่าจะคลายปมสุดท้ายยังไงดีหว่า (เอ๋า! ปัทโธ่...สมน้ำหน้า)
แต่คุณตี๋เขียนนิสัยแอบเกรียนของจ้าวแดนตะวันออกเสียตรงประเด็นและเข้าเป้าอย่างจังเลยค่ะ แอบดีใจนะเนี่ย...ใช่ค่ะหัสรังสีมันมีนิสัยอย่างนี้เลย (หรือท่านส่งสายลับมาฉกแฟ้ม profile ตัวละครเราเมื่อไหร่กัน เฉียดไปมาจะเข้าเป้าหลายครั้งแล้วนะ)

และขอขอบคุณผู้ให้ give แบบเงียบๆ: คุณ ชัดเจนน้องนาง ค่ะ


ความเดิมจากตอนที่แล้ว

ก่อนการประลองในงานปัญจยุทธในวันที่สอง ศนิกะมาหาอารมันก่อนและเชิญแกมบังคับให้ชายหนุ่มติดตามเขาไปในสถานที่หนึ่ง ในเวลาต่อมาเจ้าเผ่าคารูณกลับมาปรากฏกายเพียงฝ่ายเดียวและแจ้งต่อหัสรังสีว่านักรบจากเวนไตยได้หนีไปเสียแล้ว โดยมีหลักฐานคือสาส์นท้าดวลที่อารมันทิ้งไว้ ไม่ได้ตอบรับ สร้างความพิศวงให้กับทุกคนโดยเฉพาะบุษบรรณเพราะหลังจากผ่านเรื่องวิกฤตในหุบเงามาด้วยกัน เธอจึงไม่คิดว่าอารมันจะหลบหนีการประลองด้วยความขลาดอย่างเด็ดขาด

แก้ไข link ค่ะ

แก้ไขเมื่อ 02 พ.ค. 54 09:30:45

จากคุณ : run saya
เขียนเมื่อ : 12 มี.ค. 54 21:52:16




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com