Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
สอบถามเรื่องค่าจ้างพิมพ์ ติดต่อทีมงาน

พอดีมีชาวต่างชาติมาว่าจ้างให้ช่วยพิมพ์งานค่ะ
แต่ไม่เคยทำมาก่อน อยากทราบว่าควรจะคิดเรทอย่างไรดีคะ?

งานพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ ต้นฉบับเป็นลายมือซึ่งอ่านค่อนข้างยาก (เอาเป็นว่าบางคำต้องนั่งแกะทีเดียว) ต้องใช้ทักษะภาษาอังกฤษในการอ่านทำความเข้าใจเรื่องและเดาคำศัพท์ด้วย โดยพิมพ์ตามรูปแบบที่กำหนด มีการแก้ไข 1-2 ครั้ง ชุดแรกมีทั้งหมด 39 หน้า

ลอง search ราคาที่ตามร้านรับพิมพ์คิดราคาดูบ้างเป็นมาตรฐานแล้วค่ะ (แต่ไม่รู็ว่าราคาที่คิดกันนั้น ต้องรวมถึงการมานั่งแกะลายมือลูกค้าด้วยรึเปล่า) อยากทราบความเห็นจากผู้มีประสบการณ์ค่ะว่าลักษณะนี้ควรจะคิดราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ  ขอบคุณค่ะ

จากคุณ : Curiousity
เขียนเมื่อ : 26 พ.ย. 54 21:50:50




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com