คุณปู่ขา...
หนังสือมาถึงแล้วค่ะ ^_____^
เลขาหิ้วมาให้ตอนเย็น เพราะคุณปู่ส่งมาให้ที่ทำงาน แผนกที่รับและกระจายจดหมายคงจะยุ่งๆช่วงหลังปีใหม่ เลยไม่ได้แจ้งให้ไปรับนะคะ (ส่วนรุริกะก็ไปง้องแง้ง ถามเอากับเจ้าของที่พัก งือ.. ถามผิดที่)
วันนี้รุริกะส่งให้เพื่อนๆที่แจ้งขอรับส.ค.ส.จากคุณปู่นะคะ รุริกะขออนุญาตส่งส.ค.สให้คุณปู่ และของรับขวัญหลานปู่(ตัวจริง)ด้วยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าหนูน้อยเป็นหลานชายหรือหลานสาวสิคะ (ท่าทางเธอดูเซี้ยวๆเหมือนเด็กผู้ชาย แต่ชุดและอุปกรณ์ประดับฉาก เหมือนจัดไว้ให้เด็กผู้หญิง เดาว่าเป็นเด็กผู้หญิงใช่ไหมคะ ^___^)
ถ้าคุณปู่อนุญาต... ให้รุริกะจัดส่งหนังสือเล่มนี้ของคุณปู่ให้คุณซงย้งและคุณกุลธิดาดีไหมคะ เดี๋ยวรุริกะทำสำเนาแบบถอดจากต้นฉบับของคุณปู่ส่งให้ (หนังสือของจริงเป็นแบบทำมือ ถ่ายเอกสารและเข้าเล่มด้วยเทปกาว และมีลายเซ็นคุณปู่เจียวต้ายแล้วด้วยนะคะ ถ้าคุณปู่ให้ทำ เดี๋ยวรุริกะทำให้ค่ะ)
คุณซงย้งและคุณกุลธิดาส่งที่อยู่ให้รุริกะทางหลังไมค์ก็ได้ค่ะ 
ปล.มาแก้ไขเรื่องลายเซ็นค่ะ เจอแล้วๆ ^^
แก้ไขเมื่อ 12 ม.ค. 55 13:15:17
แก้ไขเมื่อ 12 ม.ค. 55 09:50:04
จากคุณ |
:
รุริกะ
|
เขียนเมื่อ |
:
12 ม.ค. 55 09:45:47
|
|
|
|