Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
แฟนฉัน ๒: จากความทรงจำในลิ้นชัก (ตอนที่ 27.5 (ฉากพิเศษ)) ติดต่อทีมงาน

เพื่อนผมคนนึงหลังจากที่มันอ่านแฟนฉันจบแล้ว มันโทรมาแซวผมว่า มรึงลึมเขียนไปอีกตอนนึง ผมก็งงๆ คิดอยู่ในใจเหมือนกันว่า ไอ้นี่จะมาไม้ไหนกะกูเนี่ย - -"

มันเฉลยให้ผมฟังว่า กูเห็นไอ้แจ็คมันไปโผล่ในหนังเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (แป่ววว... เออเอากะมัน) แล้วตั้งข้อสังเกตว่า เรื่องนี้ก็มามุขเดียวกันกับแฟนฉันภาค 2 ภาค 3 ภาค 4 ของมรึง คือ พระเอกคนเดียว แต่มีนางเอก 2 คน หรือพระเอกต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกะผู้หญิงที่ตัวเองรัก 2 คนทุกที เออ...อันนี้จริงของมันครับ มันอินกับหนัง GTH ไม่แพ้ผม 555 เพราะ

แฟนฉัน 2: จากความทรงจำในลิ้นชัก - เจี๊ยบ กับ จอย และ น้อยหน่า
แฟนฉัน 3: เพื่อนสนิท - หมู (หรือ ไข่ย้อย) กับ ดากานดา และ นุ้ย
แฟนฉัน 4: เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย - ป้อม กับ อ้อม และ ดุจดาว

มันเลยบอกผมว่า มรึงควรจะมีตอน แฟนฉัน 5: รถไฟฟ้ามาหานะเธอ
ผมนึกๆ ไปตามมัน เออก็จริง งั้นจัดให้มันหน่อยแล้วกันนะครับ

แฟนฉัน 5: รถไฟฟ้ามาหานะเธอ - ลุง กับ เหมยลี่ และ กวิตา

นึกเสียว่า ถ่ายทำฉากนี้ไปแล้ว แล้วหนังมันยาวไป เกิน 2 ชม. ผกก.ก็เลยตัดเป็น Deleted Scene เอาไปใส่ไว้ใน Special Features ใน DVD แล้วกัน ฮิฮิ

แก้ไขเมื่อ 11 ก.พ. 55 10:37:23

แก้ไขเมื่อ 10 ก.พ. 55 22:07:32

 
 

จากคุณ : Younger Pat
เขียนเมื่อ : 10 ก.พ. 55 20:02:33




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com