 |
คุยกะคนอ่านค่า 
จากคุณ creamie : ตามอ่านอยู่ในเงาค่ะ ขอลงชื่อเล่นเกมด้วยคนนะคะ
ขอบคุณค่ะ ได้รับอีเมล์แจ้งที่อยู่จากคุณครีมแล้วนะคะ แล้วจะรีบส่งหนังสือไปให้ค่ะ
จากคุณGTW : ลงชื่อเล่นด้วยคน เดี่ยวค่อยขึ้นไปอ่าน ^^
ขอบคุณค่ะ ป่านนี้อาจารย์จีมาอ่านหรือยังเอ่ย?
จากคุณmaneekan : กำลังคิดว่าธุวชิตจะทำร้ายคุณแม่รึเปล่า แต่อ่านแล้วคิดว่าธุวชิตน่าจะใช้ประโยชน์จากคุณแม่มากกว่า เดาไม่ถูกเลยว่าจะเป็นยังไงต่อไป ตอนที่คุณอรตายเศร้าจริงๆ ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ยังไม่เคยอ่านเรื่องนี้เลย แต่ปกสวยมาก ขอลงชื่อเล่นเกมด้วยคนค่ะ
ธุวชิตยังเก็บคุณแม่ไว้ก่อนค่ะ เผื่อมีประโยชน์อย่างอื่นอีก 555 สมเป็นตัวโกงเนอะ ส่งหลังไมค์ไปหาคุณมณีกานต์แล้วนะคะ ฝากเช็คด้วยค่ะ
จากคุณกุลธิดา : เพิ่งมีโอกาสได้อ่านค่ะ ชอบคำพูดนี้ของหลวงตาจัง สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม ขึ้นชื่อว่าโซ่ต่อให้เป็นโซ่รักหรือโซ่แค้น ถ้าล่ามไว้ไม่ปล่อยมันก็เป็นทุกข์ทั้งนั้น จริงๆ นะคะ ล่ามไว้ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็แล้วแต่มีแต่จะนำความทุกข์มาให้ ถ้าศศวรรธ์ช่วยอรนลินได้แล้ว แล้วปล่อยวางเสีย ใช้ชีวิตของตัวไปตามที่ควรเป็น ในท้ายที่สุดก็คงจะมีความสุขกว่านี้ ตอนนี้ทิ้งปมลึกลับไว้ว่าอรนลินใช้อะไรทำสัญญา สงสัยว่านั่นคงเป็นตัวแก้ปัญหาแน่ๆ เลย
ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็ค่อยๆ เฉลยปมไปเรื่อยๆ จบอดีตของอรนลินไปแล้วยังเหลืออดีตของธุวชิตอีกคนค่ะ แต่เรื่องนี้ก็ใกล้จะจบแล้ว ถอนใจหนึ่งเฮือกด้วยความโล่งใจค่ะ ^^
จากคุณ scottie : จะสำเร็จไหมหนอ แม่ต้องขวางแน่
คุณก๊อตตี้ทายถูกเป๊ะเลยค่ะ ธุวชิตเก็บคุณแม่ไว้เพื่อการณ์นี้โดยเฉพาะเลยค่ะ
จากคุณกิ่งฟ้า : สวัสดีค่ะคุณนุ้ย กิ่งมาอ่านแล้วค่ะ อ่านแล้วคิดว่าทำไมวิญญาณของวธุรชิตถึงร้ายมากๆเลยค่ะ โหดร้ายจริงๆ สงสารอรนลินจัง ไม่รู้เรื่องจะเป็นยังไงต่อน้า กิ่งมาลงชื่อด้วยคนนะคะ อิอิ
อ่านตอนนี้แล้วคุณกิ่งคงต้องสงสารนางเอกมากขึ้นไปอีกแน่เลยค่ะ นุ้ยเขียนเองก็สงสารเธอเหมือนกัน แต่ไม่ต้องห่วงค่ะเรื่องนี้จบแฮปปี้แน่นอน อิ อิ ยินดีกับคุณกิ่งด้วยนะคะ คุณคือ 1 ในผู้โชคดีค่า ^^
จากคุณ Travel to the moon : ผีคุณพระธุวชิต ร้ายมากๆนะคะ ปราบยากปราบเย็นจริงๆ -*- ปล.อธิษฐานซ่อนรักปกสวยหวานมากค่ะ ^^
ขอบคุณค่ะ ในที่สุดฉากหลอกฉากสุดท้ายก็หมดกับตอนนี้ เย้ ต่อไปไม่มีฉากหลอกแล้วค่ะ อิ อิ คนเขียนเองก็แอบโล่งใจค่ะ
จากคุณTyra : กลัวใจไอ้คุณพระเหลือเกิน. กลัวคุณแม่จะเป็นอันตราย
คุณแม่เทิดทูนคุณพระมากค่ะ คุณพระอาจจะใจอ่อนยอมปล่อยคุณแม่ไปก็ได้นะคะ ส่วนตอนนี้เอาแค่ให้คุณแม่สาหัสก็พอ แหะๆ
จากคุณสุชาดาวดี : ตามอ่านทุกตอนค่ะ ขอลงชื่อเล่นเกมด้วยคนนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ มีอะไรก็ติชมกันได้เต็มที่เลยนะคะ
จากคุณ pormare : อ่านตอนนี้แล้วสลับอารมณ์แทบไม่ทันเลย น้ำตาไม่ทันจะแห้ง ต้องมาใจเต้นตึกๆ อีกแล้ว เฮ้อ...ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวค่ะ T__T
ตอนนี้โหมดเรียกน้ำตาอย่างเดียวค่ะ อ่านแล้วน้ำตาไหลไม่ไหลบอกด้วยนะจ๊ะ
จากคุณกุ้ง : อ่านแล้วน้ำตาซึมเลยค่ะ ขอเล่นเกมด้วยคนนะคะ ปกสวยมากค่ะ
ขอบคุณที่แวะมาทักทายและเล่นเกมด้วยกันนะคะ
ขอบคุณกิฟจาก คุณmaneekan, คุณเอิร์ธ กาแฟเย็นเพิ่มช็อต, คุณTravel to the moon, คุณสุชาดาวดี, พี่ไก่ กุลธิดา kdunagin, อาจารย์จี GTW, คุณmementototem, คุณsuilen, คุณกิ่งฟ้า, คุณนวลน้ำผึ้ง, น้องหมี นิชนันท์, อาจารย์หนุ่ม สามปอยหลวง, คุณTyra, น้องปอ pormare ด้วยค่ะ
จากคุณ |
:
ปริยาธร (นารีจำศีล)
|
เขียนเมื่อ |
:
22 ก.พ. 55 22:38:38
|
|
|
|
 |