 |
ตอบเม้นท์กันค่า^^
คุณGTW...ขอบคุณค่ะสำหรับคำชม ^o^
คุณพิมพ์นรา...สาธุขอให้สมพรปากนะจ๊ะ อิอิ (เค้าอยากตีพิมพ์ซ้ำง่ะ) >.<
คุณห้าสิบป่าย...เอิ่มเรื่องใหม่นี่ ไม่กล้ารับปากค่ะ เพราะเป็นคนเขียนนิยายช้ามากๆๆ ระดับที่ไม่ใช่เต่าคลานนะคะ ต้องเป็นหอยทากคลานอ่ะ อย่างเรื่องนี้ก็ใช้เวลาสองปีแน่ะค่ะ แต่ถ้าเรื่องใหม่เขียนเสร็จสัญญาว่าจะเอามาลงที่ถนนนักเขียนอีกแน่ค่ะ ส่วนเรื่องใหม่จะพยายามเร่งสปีดเขียนให้เสร็จภายในปีนี้ให้ได้ค่ะ ^__^
คุณIt's gonna make sense
ดีใจค่าที่ชอบตอนจบ ยังคิดอยู่ว่าห้วนไปไหมน้อ เห็นด้วยกะคุณผู้อ่านนะคะ ยังคิดอยู่ว่านางเอกนิยายทุกคนนี่ช่างน่าอิจฉาจริงๆ ได้ผู้ชายแสนดีมาครองตลอดๆ ^v^
คุณ sudawo...ต้องขอโทษจริงๆ ที่ไม่มีตอนพิเศษให้ค่ะ แบบตอนนั้นลากเขียนจนจบได้ก็ไชโยโห่ฮิ้ว เสร็จซะทีแล้วก็รีบ(ถีบหัวพี่ไรท์กะพี่เอ๋ย)ส่งให้บ.ก.เลย ไม่ทันได้นึกถึงน่ะค่ะ o_O
คุณ N_Foxtrot....ดีใจที่ชอบนะคะ ขอโทษน้าที่ไม่มีตอนพิเศษให้ คือ ณ ตอนที่เขียนจบต้นฉบับ 185 หน้าเอสี่แล้ว คิดเองว่าหนาฟ่ะพอเหอะ แถมน้องแอ้ก็มาหายไปซะอีก ส่วนคำอวยพรขอรับเต็มๆ นะคะ ฮี่ฮี่ >0<
ขอบคุณสำหรับกิ๊ฟที่มีให้นะคะทุกคน... คุณนิชนันท์, คุณwhilst g kazu, คุณGTW, คุณพิมพ์นรา, คุณต.เตย อยากแจม, คุณsudawo, คุณIt's gonna make sense, คุณwayo, และคุณN_Foxtrot ค่า
ต้องขอบคุณนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะที่ติดตามรักเจ้าเอ๋ย ทั้งช่วยคอมเม้นท์และแจกกิ๊ฟให้กันมาตลอดเกือบห้าเดือน ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ^^
ปล.พี่ไรท์ราคา 239 บาทนะคะ สอยกันมาได้เลยจ้า 55555 >v<
จากคุณ |
:
แก้วชมพู
|
เขียนเมื่อ |
:
12 มิ.ย. 55 22:47:05
|
|
|
|
 |